"Chân dài" ẩu đả giữa phố Hà Nội, một người bất tỉnh bên vệ đường

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 17:11 PM (GMT+7)

Chiều 24/12, tại khu vực phố Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa một nhóm các cô gái trẻ.

"Chân dài" ẩu đả giữa phố Hà Nội, một người bất tỉnh bên vệ đường - 1

Nạn nhân nằm bất tỉnh bên vệ đường (Nguồn: KSĐP)

Chiều 24/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội xác nhận và cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ một vụ ẩu đả khiến một cô gái bất tỉnh trên địa bàn phường.

Theo đó, khoảng 13h chiều 24/12, tại khu vực phố Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa một nhóm người, đáng nói, tất cả người tham gia đều là những cô gái trẻ.

Sau cuộc ẩu đả với cô gái áo đen, nạn nhân (áo trắng) đã bất tỉnh ngay trên vỉa hè phố Trần Đăng Ninh. Sự việc chỉ kết thúc khi người dân quanh đó đến can ngăn đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

"Chân dài" ẩu đả giữa phố Hà Nội, một người bất tỉnh bên vệ đường - 2

Hai cô gái được cho là tham gia ẩu đả với nạn nhân bị đưa về trụ sở công an.

Có mặt tại hiện trường ngay sau đó, tổ công tác Công an phường Dịch Vọng đã mời hai cô gái mặc áo đen và áo hồng (trên ảnh) về trụ sở làm việc và cắt cử cán bộ đưa nạn nhân đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ.

Hiện, vụ việc đang được Công an phường Dịch Vọng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xôn xao clip vợ ôm con đi đánh ghen, lột nội y cô gái ở chung phòng với chồng

Bắt quả tang chồng ở trong phòng cô gái, người vợ cùng người thân túm tóc kéo cô gái ra ngoài lột quần, giật tung nội...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung