Xôn xao clip cô gái xinh đẹp bị đánh ghen, cắt tóc giữa đường

Thứ Hai, ngày 13/08/2018 11:31 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ có gương mặt xinh xắn bị một nhóm phụ nữ đánh ghen kéo ra đường túm tóc tát và dùng kéo cắt tóc.

Ngày 12/8, nhiều người dùng Facebook chia sẻ 2 đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm phụ nữ khống chế đánh ghen cô gái có gương mặt xinh xắn tại khu nhà trọ thuộc phường Ninh Dương, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Theo nội dung clip, nhóm phụ nữ nói rằng, cô gái trẻ cặp bồ, nhắn tin với chồng một phụ nữ trong nhóm, nên bị vợ của người tình cùng một nhóm người vây tại phòng trọ, yêu cầu đọc mật khẩu điện thoại.

Thấy cô gái trẻ im lặng, một phụ nữ lao tới tát vào mặt và lớn tiếng yêu cầu đọc mật khẩu. Sau đó, một nhóm khoảng 4-5 phụ nữ kéo cô gái từ phòng trọ ra ngoài đường tiếp tục hành hung, đe dọa yêu cầu đọc mật khẩu.

Bị nhóm phụ nữ khống chế tấn công, chiếc váy của cô gái bị rách, hở phần lưng. Sợ lộ bộ phận nhạy cảm, cô gái phải dùng tay giữ chặt chiếc váy che trước ngực.

Xôn xao clip cô gái xinh đẹp bị đánh ghen, cắt tóc giữa đường - 1

Hình ảnh cô gái bị đánh ghen, cắt tóc gây xôn xao.

Mặc cho nạn nhân khóc lóc, nhóm phụ nữ đánh ghen vẫn dùng kéo cắt tóc ép bắt phải đọc mật khẩu điện thoại. Khi cô gái trẻ cố gắng kháng cự thì bị một phụ nữ cầm kéo đánh vào tay, một người khác dùng tay tát liên tiếp vào mặt. Cuối cùng, cô gái phải xin lại điện thoại để bấm mật khẩu.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip gây xôn xao trên Fcebook và thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người bày tỏ ý kiến lên án cô gái quan hệ với người đàn ông đã có gia đình.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, nhóm phụ nữ đánh ghen nên trình báo cơ quan chức năng xử lý hành vi ngoại tình thay vì đánh đánh tự đánh ghen. Việc hành hung, cắt tóc người khác trước đám đông có thể khiến họ bị xử phạt.

Trao đổi với PV sáng 13/8, lãnh đạo UBND phường và Công an phường Ninh Dương xác nhận sự việc trên xảy ra tại địa bàn phường hôm qua 12/8.

Theo lãnh đạo Công an phường Ninh Dương, thông tin ban đầu, cô gái bị đánh ghen thuê trọ tại địa bàn phường và có “qua lại” với một người đàn ông đã có vợ. Sau khi biết chuyện, vợ và mẹ người đàn ông đã nhắc nhở nhưng cô này vẫn liên lạc khiến gia đình người đàn ông bức xúc.

Hôm qua, vợ người đàn ông cùng một số phụ nữ tới tìm cô gái đánh ghen. Sau khi xảy ra sự việc, cán bộ công an phường đã xuống hiện trường để kiểm tra, mời các bên liên quan về làm việc. Tuy nhiên, cô gái bị đánh ghen từ chối về phường làm việc với lý do chỉ là xích mích cá nhân không có đề nghị xử lý.

Xôn xao thông tin cô gái bị xé quần áo, đổ mắm tôm lên người nghi do đánh ghen

Hình ảnh cô gái bị cắt quần, giật áo ngực, lưng dính đầy mắm tôm dù mới đăng tải nhưng đã thu hút hàng nghìn lượt...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Đánh ghen
Báo lỗi nội dung