Cặp tình nhân bị tạt axit ngay trong phòng

Khi chị D. và anh V. đang ở trong nhà trọ thì bất ngờ bị tạt axít vào người gây bỏng nặng.

Sáng 30/5, các bác sĩ Khoa Bỏng - tạo hình Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết, tình trạng sức khỏe của đôi tình nhân bị bỏng nặng vì tạt axít vẫn đang trong tình trạng rất nặng.

Trước đó, khoảng hơn 19 giờ tối ngày 28/5, Khoa tiếp nhận hai nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị bỏng axít nặng, nạn nhân là anh M.Đ.V. (31 tuổi, quê TP Phan Thiết, Bình Thuận) và chị T.T.D. (24 tuổi, quê huyện Yagrai, tỉnh Gia Lai).

Cả hai đều bị bỏng độ 3 và độ 4, trong đó chị D. bị bỏng 42% và anh V. bị bỏng đến 60% cơ thể.

Cặp tình nhân bị tạt axit ngay trong phòng - 1

Chị D. đang điều trị tại Khoa Bỏng – tạo hình Bệnh viện Đà Nẵng

Người nhà chị D. và anh V. cho biết, gia đình nhận được cuộc thoại báo cả hai đang nằm tại khoa bỏng bệnh viện Đà Nẵng gọi ra chăm sóc, gia đình tức tốc từ quê ra Đà Nẵng chăm sóc chứ chưa biết nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chiều ngày 28/5, khi cả hai đang cùng ở trong nhà trọ thì bất ngờ bị tạt axít vào người gây bỏng nặng. Sau đó, cả hai được người dân trong khu vực đưa đến bệnh viện cấp cứu và báo cho lực lượng công an.

Khi sự việc xảy ra, cả hai người hiện đang thuê nhà và sống chung với nhau tại nhà trọ thuộc phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Anh V. hiện làm công nhân xây dựng, còn chị D. đang làm nhân viên cho một công ty Đà Nẵng.

Ông M.Đ.T. (bố anh V.) cho biết, anh V. đi làm ở Đà Nẵng đã mấy năm nay và thỉnh thoảng về thăm nhà vài lần. Cách đây vài năm, anh V. có đưa chị D. về quê và giới thiệu với gia đình.

Cả hai đều đã công khai mối quan hệ yêu đương này nên gia đình hai bên cũng đã đồng ý và có dự định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới cho hai người. Hiện sức khỏe của anh V. và chị D. rất yếu nên cơ quan chức năng chưa thể lấy lời khai của hai người để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Oanh ([Tên nguồn])
Tạt axit và những nỗi đau Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN