Cái "kết đắng" dành cho nam thanh niên sử dụng hình ảnh công an đe dọa bạn bè

Thứ Hai, ngày 08/08/2022 12:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyễn Quốc Huy lập tài khoản Facebook sử dụng ảnh đại diện là hình chụp của một cán bộ công an với mục đích để đe dọa bạn bè. Hành vi của nam thanh niên này bị cơ quan công an phát hiện, xử phạt.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 8-8, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đã tiến hành xử lý đối tượng Nguyễn Quốc Huy (SN 2004; ngụ phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) về hành vi mạo danh cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân để đăng tải, phát tán thông tin giả mạo, sai sự thật.

Cái "kết đắng" dành cho nam thanh niên sử dụng hình ảnh công an đe dọa bạn bè - 1

Công an làm việc với Huy

Trước đó, ngày 30-6, Huy lập tài khoản Facebook sử dụng ảnh đại diện là hình chụp của một cán bộ Công an phường Vỹ Dạ (TP Huế), với mục đích để đe dọa bạn bè. Đối tượng đã sử dụng tài khoản Facebook này đăng tải bài viết vào nhóm "Bướm đêm TP Huế" và để lại một số bình luận.

Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Quốc Huy theo Khoản 3, Điều 102 Nghị định 15/2020NĐ-CP, ngày 03/2/2020 của Chính Phủ về hành vi "Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/cai-ket-dang-danh-cho-nam-thanh-nien-su-dung-hinh-anh-cong-an-de-do...

Cái kết đắng của kẻ cầm đầu sới bạc “khủng” bị Đại tá Đinh Văn Nơi phá án

Hơn 10 ngày xét xử, vụ án sới bạc “khủng” do chính Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, trực tiếp chỉ đạo phá án đi đến hồi kết.

Chia sẻ
Theo Q.Nhật (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung