Cái chết thương tâm của bé gái 9 tuổi (Kỳ 2)

Thứ Hai, ngày 24/03/2014 04:00 AM (GMT+7)

Cái chết của người mẹ là một đòn tâm lý mạnh đối với Thomas, nó đã ám ảnh và làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của hắn.

Sau khi tiến hành tìm kiếm nạn nhân trong nhiều giờ nhưng không có kết quả, cảnh sát bắt đầu thẩm vấn những đối tượng có liên quan, tập trung vào T.John và Thomas, lúc đó là 7h24 ngày 19/3/2000. Người trực tiếp thẩm vấn lấy lời khai là thám tử Ted Duzan và Trung sĩ Tim.

Gia đình phức tạp

Thomas Soria, sinh ngày 27/1/1961. Cha mẹ Thomas đã chia tay nhau khi Thomas còn quá bé. Mẹ ông sớm kết hôn với một người đàn ông khác tên là Duane. Duane cũng có một cậu con trai tên là Ronny, Ronny lớn hơn Thomas 4 tuổi. Họ cùng nhau sống ở một căn nhà nhỏ ở Sacramento.

Thomas và Ronny không bao giờ hòa hơp với nhau. Theo thông tin điều tra của cảnh sát, Thomas đã từng bị Ronny lạm dụng tình dục ít nhất hai lần. Ronny bị bắt giữ, một thời gian sau đó được chuyển ra điều trị tại bệnh viện tâm thần Napa. Ngay sau khi hết thời gian điều trị tại đây, Ronny đã khống chế một cô gái 14 tuổi bên ngoài một trung tâm mua sắm bằng một con dao nhọn và ép cô bé quan hệ tình dục với mình, nhẫn tâm dùng dao cứa cổ cô bé. Ronny bị bắt ngay trong ngày hôm đó và bị kết án 5 năm tù giam.

Ngày 20/8/1979, Ronny được tạm tha khi chưa hết án tù.

Mẹ Thomas, bà Jayne không thể chấp nhận được người con riêng của chồng và coi Ronny như một kẻ gây rối. Bà quan tâm đến Thomas nhiều hơn và dành tất cả thời gian cho con trai mình. Năm 1979, Thomas thi đậu vào trường đại học California ở Sacramento. Bà Jayne rất tự hào về thành tích của con trai mình. Nhưng điều này lại là một đòn tâm lý mạnh đối với Ronny.

Ngày 25/9/1979, hơn một tháng sau khi ra tù, Ronny quyết tâm dạy cho người mẹ kế của mình một bài học. Ronny không chế bà Jayne ngay tại nhà và cưỡng hiếp, dùng dây trói chặt, một sợi dây thắt ngang cổ. Sau một hồi chống cự, sợi dây ngang cổ càng thắt chặt hơn khiến bà Jayne chết ngay trên sàn.

Cái chết thương tâm của bé gái 9 tuổi (Kỳ 2) - 1

Thomas Soria 

Ronny đứng nhìn mẹ kế của mình trong tình cảnh ấy nhưng không hề có ý định tha chết. Hắn lau mồ hôi bằng một chiếc khăn tắm và bước ra ngoài.

Chỉ ba ngày sau khi giết mẹ kế của mình, Ronny đã khoe khoang với tất cả thành viên trong gia đình việc mình làm. Chính Duane đã tới sở cảnh sát Sacramento tố cáo con trai mình. Ronny lại bị bắt, bị buộc tội giết người và nhận án tử hình vào tháng 4/1980.

Ám ảnh

Về phần Thomas, ngày hôm sau khi trở về nhà, nhìn thấy cảnh mẹ mình đã chết trên sàn, cảnh tượng đau lòng khiến Thomas thực sự bị sốc, chính điều này đã ám ảnh và thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cậu sinh viên này.

Năm 1979, Thomas kết hôn với Francine và một năm sau đó sinh bé trai tên là T.John.

Khi cậu bé T.John được 5 tuổi, Francine quá bận rội với công việc và hầu như không có thời gian ở nhà. Thomas đã lạm dục tình dục cậu con trai 5 tuổi của mình. T.John không hề nghĩ điều đó là không tốt, cậu nghĩ đơn giản đó là cách cha mình đang quan tâm. Đối với T.John, chỉ có cha là tốt với mình.

Khi T.John 15 tuổi, cậu bắt đầu quan tâm đến những cô bạn khác giới và hẹn hò với một cô bé 14 tuổi tên là Carla. Hai người sớm có mối quan hệ thâm mật với nhau. Thomas biết chuyện, hắn đe dọa cả con trai mình và can thiệp vào mối quan hệ đó. Carla vô tình trở thành nạn nhân của Thomas để thỏa mãn hắn. Sự việc kéo dài tới tận vài tháng cho đến khi gia đình Carla chuyển đi nơi khác.

Mùa xuân năm 1995, Francine nộp đơn xin li hôn. Phải mất đến 2 năm để mọi thủ tục được hoàn tất. T.John sống cùng với cha của mình. 

Ai là hung thủ gây nên cái chết của cô bé Krystal, T.John hay cha của mình? Mời các bạn đón đọc Cái chết thương tâm của bé gái 9 tuổi (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 26/03/2014. 

Theo Mai Tân (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Cái chết thương tâm của bé gái 9 tuổi