Cái chết thương tâm của bé gái 9 tuổi (Kỳ 1)

Thứ Bảy, ngày 22/03/2014 04:00 AM (GMT+7)

Cô bé Krystal Steadman 9 tuổi bỗng dưng mất tích. Gia đình và cảnh sát đã nỗ lực tìm kiếm nhưng không có bất cứ thông tin nào.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Ngày 19/3/2000, cô bé Krystal Steadman, 9 tuổi bỗng dưng mất tích. Gia đình và cảnh sát đã nỗ lực tìm kiếm nhưng không có bất cứ thông tin nào. Vài ngày sau đó, thi thể cô bé được tìm thấy trong sự đau đớn của gia đình và mọi người.

Tất cả người quen biết Krystal không thể ngờ được cô bé lại bị bắt cóc, bị hãm hiếp và tra tấn dã man cho đến chết như vậy. Hung thủ sau đó đã bị bắt nhưng hắn đã trốn tránh việc đối diện với bản án bằng cách tự tử trong trại giam khi chờ ngày lĩnh án.

Ngày 28/3/2000, Elizabeth đi bộ tới nhà thờ Sierra ở gần hồ Tahoe, California. Một ngày vô cùng khó khăn đối với người phụ nữ này. Elizabeth không có ý định tới đây, nhưng tâm trí cô không thể nghĩ gì hơn được nữa. Elizabeth lặng lẽ quỳ xuống trước tượng Chúa, cầu nguyện cho cô con gái bé bỏng của mình, Krystal.

Khi xem lại những đoạn video về cô bé Krystal, rất nhiều người đã khóc. Hình ảnh cô bé xinh xắn như thiên thần tập xe cùng bố mẹ, trượt tuyết, và hóa trang như quả bí ngô vào dịp lễ Halloween thực sự đã gây xúc động.

Tại buổi lễ cầu nguyện cho Krystal tại nhà thờ Sierra, cô giáo của Krystal đã thay mặt rất nhiều học sinh trường tiểu học Meyers nơi Krystal theo học đọc một bài thơ tưởng niệm cô bé, và cầu nguyện trước Chúa, “xin người hãy đón nhận Krystal như đón nhận một thiên thần”.

Cái chết của Krystal là một nỗi đau khó đón nhận của rất nhiều người. Cô bé Krystal dường như đang có cả thế giới trong tay nhưng tất cả đã sụp đổ trong ngày 19/3/2000 bởi ham thú tính của kẻ máu lạnh.

Cái chết thương tâm của bé gái 9 tuổi (Kỳ 1) - 1

Một bức ảnh đáng yêu của Krystal Steadman

Buổi sáng ngày 19/3/200, Ellizabeth và bạn trai của cô, Dan Simmons lái xe đưa cô bé Krystal đến tiệm ăn Burger King để cùng nhau ăn sáng. Tối hôm trước đó, Elizabeth cùng con gái đã tới nhà Dan Simmons giúp anh đóng gói đồ đạc chuẩn bị chuyển nhà.

Sau bữa sáng, cả ba trở về nhà Dan tiếp tục công việc, Krystal xin phéo được chơi ngoài sân cùng những đứa trẻ khác.  Gần 2h chiều, Elizabeth gọi con gái mình và thông báo mọi người sẽ chuẩn bị đi ăn trưa sau nửa tiếng nữa. Krystal đã đồng ý, sau đó chạy ra ngoài tiếp tục chơi với hai người bạn là Sandi và Connie. Lúc đó, có một cậu thanh niên tên là T.John  cùng chơi với cả ba. Krystal không biết cậu thanh niên tên là T.John này.

Trời bắt đầu lạnh hơn, Krystal quay vào trong nhà chú Dan lấy chiếc áo khoác nhẹ, khi quay lại chỗ chơi Sandi và Connie đã không còn ở đó, chỉ còn mình T.John. Krystal theo T.John tới nhà chơi.

Khi lên cầu thang, T.John đã giới thiệu Krystal với cha mình, ông Thomas và nói rằng cậu phải là lại quần áo trước khi ra khỏi nhà có việc vào chiều nay.

Ngay khi T.John vừa ra khỏi phòng, Thomas đã lao vào Krystal và khống chế cô bé. Krystal cố gắng chống cự nhưng khổng thể chống lại người đàn ông cao lớn này. Thomas dán miệng Krystal bằng băng dính, buộc chặt cổ tay cô bé và đưa tới một căn phòng khác.

Elizabeth cảm thấy lo lắng khi con gái mình tới hơn 3h vẫn chưa quay về. Cô vội vã ra ngoài đi tìm, bạn Krystal là Sandi đã chỉ đường cho Elizabeth tới nhà T.John.

Khi Elizabeth và Dan tới căn nhà số 22 cùng khu phố và gõ cửa, họ thoáng thấy nét mặt tỏ vẻ lo sợ của T.Jonh khi bước ra. T.Jonh nói rằng lần cuối cùng anh nhìn thấy Krystal khi cô bé đang đạp xe theo hướng công viên. Elizabeth và Dan tin lời, rời khỏi căn nhà đi tìm cô bé.

Gần một tiếng sau đó, Elizabeth quay lại, trên khuôn mặt cô tỏ vẻ giận dữ và một chút lo lắng, cô yêu cầu được vào trong tìm kiếm con gái mình. T.John đồng ý cho hai người vào nhà và dặn dò đừng làm phiền cha mình đang trong phòng ngủ.

4h56, sau khi tìm kiếm khắp căn hộ mà không thấy con gái mình, Elizabeth đã liên hệ với văn phòng cảnh sát tại Stateline, Nevada yêu cầu sự giúp đỡ.

Thám tử Ted Duzan là người đầu tiên có mặt tại khu vực xảy ra vụ việc. Việc tìm kiếm Krystal tiếp tục được tiến hành trong vài giờ nữa. Chiếc xe đạp và áo khoác của cô bé được tìm thấy tại những địa điểm khác nhau.

Hơn 7h tối, phía cảnh sát và gia đình vẫn không nhận được bất cứ thông tin gì về Krystal. Cảnh sát bắt đầu nghi ngờ đây là một vụ bắt cóc có chủ đích. T.John được xác định là nghi pham số một trong vụ mất tích này. 

Chuyện gì xảy ra trong căn nhà của T.John? Thomas đã làm gì cô bé Krystal? Mời các bạn đón đọc Cái chết thương tâm của bé gái 9 tuổi (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 24/03/2014. 

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất
Theo MT (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Cái chết thương tâm của bé gái 9 tuổi