Cả thôn phục kích vây bắt 2 kẻ trộm chó trong đêm

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 15:35 PM (GMT+7)

Phát hiện 2 đối tượng mang theo súng điện trộm chó, người dân đã thông báo cho nhau cùng vây bắt.

Ngày 17/4, Công an xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước (Quảng Nam) xác nhận, đang điều tra vụ trộm chó vừa xảy ra trên địa bàn.

Cả thôn phục kích vây bắt 2 kẻ trộm chó trong đêm - 1

Đồ nghề đối tượng dùng để trộm chó. ảnh CTV

Khoảng 20h30 tối 16/4, một người dân ở thôn 1 (xã Tiên Sơn) phát hiện con chó của gia đình bị kẻ xấu bắt trộm nên đã điện báo cho người nhà. Biết được hướng của 2 đối tượng trộm chó đang di chuyển, người nhà của gia đình bị mất trộm chó thông báo cho người dân trong thôn cùng nhau phục kích.

Khi 2 đối tượng chạy xe máy tiếp tục đi tìm nhà dân có chó để bắt trộm thì bị người dân xông ra khống chế, đánh đập. Lợi dụng đêm tối, 1 trong 2 đối tượng trộm chó đã nhanh chân tẩu thoát. Sự việc sau đó được người dân trình báo cho lực lượng chức năng.

Trên người đối tượng còn lại, lực lượng chức năng phát hiện có một giấy chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Công Tiến (SN 1972; trú thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Đối tượng này mang theo chiếc bao tải bên trong có 1 con chó vừa trộm được, 1 súng điện cùng một số dụng cụ để phục vụ cho việc trộm chó.

Hiện, sự việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

”Cẩu tặc” bị dân vây đánh trên Quốc lộ 1A

Ngày 23/2, Công an xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đối tượng đi trộm...

Theo Hoài Văn (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật