Bỏ lại điện thoại và khóa Facebook, nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn

Gia đình, thầy cô giáo Trường THCS thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đang tìm kiếm nữ sinh B.H.N.N. (13 tuổi, học lớp 8), mất tích chưa rõ nguyên nhân. 

Thầy Nguyễn Thành Tâm, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhiều ngày qua gia đình và nhà trường không liên lạc được với em B.T.N.N. Hơn 17h chiều 21-10, cô Đỗ Ngọc Của, giáo viên chủ nhiệm nhận được thông tin từ gia đình về việc không tìm thấy con gái khi đến trường đón.

Giáo viên chủ nhiệm cho mẹ nữ sinh biết, chiều hôm đó N. đã không đến lớp. Nhà trường xem lại hình ảnh trích xuất camera, thời điểm 13h15, N. được mẹ đưa đến trường.

Bỏ lại điện thoại và khóa Facebook, nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn - 1

Trường THCS thị trấn Mỹ Tho. 

Sau đó khi mẹ về khoảng 15 phút, N. đội mũ bảo hiểm ra khỏi cổng trường, theo hướng cầu Rạch Miễu. Nhà trường đã thông báo đến Công an huyện Cao Lãnh hỗ trợ tìm em N. nhưng chưa có kết quả.

Theo nhà trường, từ năm học lớp 6 đến nay, em N. rất ngoan hiền và có hạnh kiểm tốt. Năm học lớp 6, N. là học sinh giỏi đến năm sau đạt học lực khá. Nhà cách trường hơn 5km, hằng ngày N. được cha mẹ đưa rước đi học.

Theo gia đình, N. rất hiền. Gia đình đã kiểm tra và phát hiện con gái không mang theo tiền, điện thoại. Đôi bông bằng vàng là tài sản có giá trị nhất trên người, N. cũng để ở nhà. Còn Facebook cá nhân của nữ sinh đã bị khóa sau đó.

Thực hư thông tin thanh niên bỏ nhà đi mất tích vì bị gia đình ép lấy vợ

Mấy ngày nay, dư luận ở Hà Tĩnh xôn xao về việc anh Nguyễn Trọng Dung (SN 1991, trú thôn Quyết Thắng, xã An Lộc, huyện Lộc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Anh ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung