Bị vợ cũ thuê người giết, chồng giả chết và cái kết

Thứ Hai, ngày 14/05/2018 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kịch bản hoàn hảo của người chồng cùng bằng chứng ghi âm đã tiết lộ âm mưu tàn nhẫn của người vợ.

Người ta vẫn thường nói từ tình bạn có thể đi tới tình yêu nhưng khi đã hết tình yêu rất khó để quay về tình bạn. Thậm chí, có những câu chuyện chia tay lại dẫn đến hậu quả đau lòng khi chính người trong cuộc ra tay sát hại, giở trò thâm độc với người yêu cũ. Loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" sau đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tội ác nào cũng sẽ bị phanh phui và trừng phạt.

Bị vợ cũ thuê người giết, chồng giả chết và cái kết - 1

Chân dung người phụ nữ thuê người giết chồng

Hóa trang và giả chết

Năm 2016, Maria Lulu Rosa (sống ở Mỹ) đã bị cáo buộc thuê một người đàn ông để thực hiện dã tâm giết chồng cũ. Khi âm mưu bị phát giác, đối tượng này bị bắt. Với hành động tàn nhẫn này, Lulu đã bị kết án 20 năm tù. Tuy nhiên, để có trong tay trọn vẹn bằng chứng âm mưu giết chồng của Lulu, người chồng là Ramon Sosa đã phải thực hiện một kế hoạch khá bất ngờ.

Trước đây, Ramon và Lulu là vợ chồng, nhưng hai người đã quyết định ly hôn khi "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt". Sau đó, Lulu đã nảy sinh ý định giết chết chồng cũ để ôm trọn khối tài sản của anh. 

Cô ta đã hẹn gặp một người đàn ông ở bãi đỗ xe gần nhà. Nhưng người phụ nữ này không hề biết người đàn ông mà cô ta định thuê là một cảnh sát cải trang.

Trong cuộc trò chuyện này, Lulu đã đồng ý sẽ chi 2.000 USD, nếu vụ việc thành công. Khi viên cảnh sát mặc thường phục đề nghị hình thức xử lý là đánh đập dằn mặt Ramon thì người vợ mất nhân tính yêu cầu phải sát hại để chồng mất mạng sống.

Khi biết được âm mưu của Lulu, viên cảnh sát mật đã cùng Ramon lên kịch bản khá bất ngờ. Theo đó, Ramon sẽ được dàn dựng nằm trong một ngôi mộ đào sẵn, trên đầu có vết chảy máu như trúng đạn và đã tử vong. Sau đó, viên cảnh sát sẽ chụp ảnh lại giống như chồng của Lulu đã bị giết.

Hai ngày sau đó, cảnh sát mật quay trở lại gặp Lulu với các bức ảnh chụp cảnh dàn dựng. Theo trang Abc7chicago, các lời nói của Lulu đã được một camera bí mật ghi lại. Thậm chí, cô ta còn tỏ ra hạnh phúc và mỉm cười khi thấy hình ảnh chồng bị giết.

Ramon chua chát nói: "Khi cảnh sát mật cho cô ta xem các hình ảnh dàn dựng tôi đã chết với viên đạn trên đầu, Lulu cười như trúng xổ số".

Không chỉ có vậy, khi tận thấy hình ảnh chồng dưới ngôi mộ đã đào sẵn, Lulu còn hứa sẽ thưởng thêm 1.000 USD cho sát thủ.

Để có được các hình ảnh dàn dựng, cảnh sát đã trang điểm cho Ramon để anh xuất hiện giống với người bị trúng đạn ở đầu.

 Sự thật gây sốc cho chồng

Ramon cho biết người được Lulu thuê tên là Gustavo. Tuy nhiên, người đàn ông này và Ramon quen biết nhau nhưng vợ anh không hề hay biết. "Tôi biết anh ta vì tôi từng làm huấn luyện viên boxing cho Gustavo. Khi anh ta gọi nói cần gặp vì có ai đó muốn giết mình, tôi nghĩ Gustavo đang đùa", Ramon nhớ lại.

Trong cuộc gặp với Lulu, Gustavo đã bí mật ghi âm cuộc nói chuyện. Khi sự việc bị phát giác, cảnh sát cải trang này đã nộp đoạn ghi âm cho cảnh sát. 

Mặc dù, kế hoạch của người vợ không thực hiện được. Tuy nhiên, sự việc này đã để lại cho Ramon một cú sốc lớn. Theo lời Ramon, hai người quen nhau khi gặp ở một câu lạc bộ. Anh bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của người phụ nữ này.

Bị vợ cũ thuê người giết, chồng giả chết và cái kết - 2

Hình ảnh giả chết của Ramon

Trước khi đến với Lulu, Ramon đã có một người vợ và 3 đứa con. Anh tin rằng hai vợ chồng sẽ sống cùng nhau đến lúc "đầu bạc răng long" và đó là người phụ nữ của cuộc đời như giấc mơ bấy lâu.

Cuộc hôn nhân kéo dài không được bao lâu thì tình hình kinh doanh phòng tập boxing của Ramon gặp khó khăn. Vào thời điểm đó, lẽ ra Lulu đồng hành cùng chồng thì cô tuyên bố sẽ bỏ chồng và đợi ly hôn.

Nói về cảm giác phải nằm trong đất cát để giả vờ chết, Ramon cho hay: "Thật đáng sợ". Theo Ramon, khi gặp Lulu lần đầu tiên, anh không bao giờ nghĩ mối quan hệ của hai người sẽ kết thúc trong câu chuyện đau lòng như vậy.

-------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" vào 13h ngày 15/5/2018.

Được giải cứu sau 6 tháng bị bạn trai cũ nhốt ở nhà nghỉ, trở về thì mẹ đã qua đời

Trong 6 tháng, cô gái không dám bỏ trốn vì lo sợ cho tính mạng của mình và gia đình bị đe dọa bởi gã bạn trai cũ ưa bạo...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo abc, The Sun, sanantonio) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh"
Báo lỗi nội dung