Bí mật của gã đàn ông trong vai chồng cũ của 1 góa phụ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Thứ Ba, ngày 06/04/2021 15:01 PM (GMT+7)

Sau thời gian bỏ trốn, Hồ Đắc Vũ sống như vợ chồng với một người phụ nữ ở Bà Rịa - Vũng tàu và lấy luôn tên người chồng quá cố của người này nhằm che dấu thân phận.

Ngày 6-4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt giữ đối tượng Hồ Đắc Vũ (48 tuổi, quê Bình Thuận) để điều tra hành vi giết người.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2014, Hồ Đắc Vũ (tên gọi hiện là Nguyễn Văn Dũng) sống như vợ chồng với bà P. tại một nhà trọ ở phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu. Do mâu thuẫn, đêm 1-6-2014, Vũ dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, tay của bà P. Lúc này, một người đàn ông sống ở phòng trọ kế bên nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân chạy qua can ngăn cũng bị Vũ chém 3 nhát vào tay và mặt.

Bí mật của gã đàn ông trong vai chồng cũ của 1 góa phụ ở Bà Rịa - Vũng Tàu - 1

Hồ Đắc Vũ tại cơ quan điều tra

Sau khi gây án, Vũ bỏ trốn khỏi địa phương, còn 2 nạn nhân được người dân và cơ quan chức năng đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Theo kết quả giám định, bà P. bị thương tích 52%.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định hành vi dùng dao chém vào đầu, mặt và tay của các nạn nhân đã đủ cấu thành tội giết người.

Trong thời gian bỏ trốn, Vũ chạy về nhiều địa phương khác nhau, sau đó gặp bà Xuân (một người phụ nữ góa chồng quê Thừa Thiên- Huế) và sống với người này như vợ chồng tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Trong thời gian sống với người phụ nữ này, được sự đồng ý của bà Xuân, Hồ Đắc Vũ dùng danh tính của chồng cũ bà Xuân để che dấu danh tính, tránh sự phát hiện, truy bắt của cơ quan công an. Tuy nhiên, qua xác minh, điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự đã làm rõ và bắt giữ đối tượng này. Riêng bà Xuân khai rằng không hề biết về quá khứ của Vũ.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bi-mat-cua-ga-dan-ong-trong-vai-chong-cu-cua-1-goa-phu-o-ba-ria-vung-...

Bí mật dịch vụ ”sung sướng tại gia” có chân dài xoa bóp, chiều chuộng quý ông tới bến

Cơ quan công an vừa triệt phá một ổ nhóm mại dâm với dịch vụ “thiên đường sung sướng” tại gia cho các quý ông.

Theo Ngọc Giang (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung