Bi kịch trong đêm “đi khách” của nữ giúp việc kiêm gái gọi: Người bạn đáng ngờ

Thứ Năm, ngày 21/10/2021 04:00 AM (GMT+7)

Người đàn ông đã hết sức bất ngờ khi cảnh sát cho biết những đồ vật mà anh sở hữu có liên quan tới một vụ án mạng trong khi anh thậm chí còn chưa từng gặp nạn nhân.

Sử dụng súng và giày của bạn để sát hại cô gái bán dâm, tên sát nhân tưởng rằng tội ác của hắn sẽ có người khác phải chịu thay. Tuy nhiên, hắn không ngờ rằng sự vô ý của mình đã giúp cảnh sát làm rõ sự thật.

Người bạn đáng ngờ

Cảnh sát đã lần theo dấu vết cuộc gọi cuối cùng mà nạn nhân Virginia Russell nhận được đến một căn hộ của một người đàn ông tên là Justin Bullard. Justin sở hữu một doanh nghiệp làm sạch bể cá. Mặc dù Justin khẳng định mình hoàn toàn không biết và không liên quan đến vụ giết người, nhưng cảnh sát đã tìm được một số bằng chứng cho thấy điều ngược lại.

Trước hết, Justin không có cách nào để chứng minh rằng anh ta ở nhà một mình khi vụ án mạng xảy ra. Anh ta sở hữu một khẩu súng lục bán tự động. Kết quả cuộc kiểm tra của chuyên gia sau đó chỉ ra loại đạn bắn ra từ khẩu súng này cũng chính là loại đã giết chết Virginia Russell. Đây chính là vũ khí giết người.

Tại căn hộ của Justin, cảnh sát cũng tìm thấy một danh bạ điện thoại với các trang quảng cáo dịch vụ mại dâm. Quan trọng hơn, đôi giày kiểu quân đội màu đen của Justin có dính máu của Virginia.

Justin đã hết sức bất ngờ khi đồ đạc của mình lại có liên quan tới nạn nhân. Sau một hồi suy nghĩ, người đàn ông này đưa ra một nhận định khiến cảnh sát ngạc nhiên không kém. Theo Justin, chắc chắn có ai đó đã lấy đồ của anh đi gây án và sau đó trả nó về căn hộ để đổ tội cho mình. Thời điểm đó, Justin sống với một người bạn tên là Trevett Foster. Gần đây, anh cũng đã cho một người bạn khác tới ở, đó là Roy Beck.

Bi kịch trong đêm “đi khách” của nữ giúp việc kiêm gái gọi: Người bạn đáng ngờ - 1

Nghi phạm Roy Beck

Nghi ngờ của Justin không phải là không có căn cứ. Các xét nghiệm được thực hiện trên sợi tóc được tìm thấy tại hiện trường vụ giết người cho thấy nó không thuộc về Justin mà là của Roy Beck.

Nghi phạm lộ diện

Tìm hiểu thông tin của Roy Beck, điều tra viên nhận thấy hóa ra người đàn ông này không hề xa lạ với cảnh sát. Roy từng vướng phải rắc rối với một gái bán dâm 20 tuổi tại nơi ở cũ của anh ta.

Theo lời khai của cô gái này, Roy đã sử dụng tên David Davis khi gọi điện yêu cầu tới căn hộ của mình để “mây mưa”. Khi vừa bước vào căn hộ, cô thấy nơi này được thắp sáng bởi những ngọn nến. Tuy nhiên, không phải chủ nhân của nó là một người lãng mạn mà do điện đã bị tắt vì anh ta không có tiền trả.

Chưa kịp nói gì, cô đã bị gã đàn ông kề dao vào cổ, cưỡng hiếp rồi lấy 300 USD trong ví của cô. Cuối cùng, hắn bảo cô chạy đi và đừng quay lại.

Từ địa chỉ cô gái cung cấp, cảnh sát xác định người thuê căn hộ là Roy Beck. Khi còn ở độ tuổi thiếu niên, Roy đã thực hiện các vụ trộm cướp để có tiền mua ma túy.

Khi họ tới căn hộ Roy thuê, hắn đã biến mất, song trong nhà còn bỏ lại 3 vỏ chai bia mang nhãn hiệu Michelob Light cùng nhiều vỏ đạn. Cảnh sát nghi ngờ Roy có liên quan đến cái chết của Virginia nhưng giờ hắn đã biến mất.

Từ vài số điện thoại Roy viết trên các tờ giấy trong căn hộ, nhóm điều tra tìm ra một số người quen biết hắn. Một người trong số này cung cấp thông tin về người yêu cũ của Roy. Cô gái giúp liên lạc và tới một khu chung cư để đón Roy. Đúng lúc này, cảnh sát ập tới bắt nghi phạm.

(Còn nữa)

-----------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Bi kịch trong đêm “đi khách” của nữ giúp việc kiêm gái gọi vào 4h ngày 22/10/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-trong-dem-di-khach-cua-nu-giup-viec-kiem-gai-goi-nguoi-ban-dang-ngo-50...

Bi kịch trong đêm “đi khách” của nữ giúp việc kiêm gái gọi: Xác chết trong công viên

Sau cuộc gọi yêu cầu tới một căn hộ, người phụ nữ được tìm thấy vào sáng hôm sau trong tình trạng đã tử vong.

Theo Đàm Anh (Theo Caselaw, Forensicfilesnow) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch trong đêm “đi khách” của nữ giúp việc kiêm gái gọi
Báo lỗi nội dung