Bi kịch nữ bác sĩ ngoại tình với "nam thần" bệnh viện: Bức thư mờ ám của "tiểu tam"

Thứ Bảy, ngày 29/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

"Có vẻ anh rất thích trẻ con, em nghĩ anh sẽ là người bố tuyệt vời đấy, anh hãy mau có con đi... À, mà em sắp ly dị chồng rồi anh ạ...", là nội dung email nữ bác sĩ gửi cho người tình.

Có danh tiếng lẫy lừng trong ngành y, Ana Maria Gonzalez Angulo được coi là một trong những vị bác sĩ nổi tiếng nhất bang Texas 4 năm trước. Thế nhưng vì cuồng ghen, cô đã tự đặt dấu chấm hết cho cuộc sống lẫn sự nghiệp bản thân....

Kẻ tình nghi

Bi kịch nữ bác sĩ ngoại tình với "nam thần" bệnh viện: Bức thư mờ ám của "tiểu tam" - 1

Nữ bác sĩ Angulo nổi tiếng trên truyền hình

Lần theo những lời đồn phong phanh về “mối quan hệ trên mức đồng nghiệp” của bác sĩ Blumenschein, cảnh sát đã xác định được người phụ nữ đang bị ám chỉ là nữ bác sĩ Ana Maria Gonzalez Angulo (43 tuổi) - một ngôi sao ngành y đang lên lúc bấy giờ.

Bác sĩ Blumenschein và bác sĩ Angulo quen biết nhau từ năm 2004, khi nữ bác sĩ cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ Blumenschein về việc chăm sóc một bệnh nhân. Thế nhưng, vào thời điểm đó cặp đôi vẫn chưa có những tương tác tình cảm lãng mạn nào. 

Mãi đến năm 2008, khi bác sĩ Angulo mời một nhóm bác sĩ, bao gồm bác sĩ Blumenschein đến tham dự một buổi hội nghị về ung thư ở quê hương cô là Colombia, họ mới có cơ hội tiếp xúc thân mật hơn. Nhân cơ hội đang đi công tác, cặp đôi còn cùng nhau “đánh lẻ” đi tham quan một đồn điền cà phê nổi tiếng ở Colombia, nơi họ được tận hưởng khoảng thời gian riêng tư một mình.

Thời gian dần trôi, tình cảm mà bác sĩ Angulo dành cho bác sĩ Blumenschein bắt đầu bị nhiều người để ý, soi mói. 

Vào tháng 12 năm 2010, cô đã viết cho bác sĩ Blumenschein một email mờ ám với nội dung: "Em rất thích được làm việc với anh trong những dự án gần đây. Có vẻ anh rất thích trẻ con, em nghĩ anh sẽ là người bố tuyệt vời đấy, anh hãy mau có con đi... À, mà em sắp ly dị chồng rồi anh ạ". Cùng lúc đó, cô thậm chí còn nói những lời “bóng gió” ngầm tỏ tình với bác sĩ Blumenschein mặc dù cô biết anh đã có bạn gái là Evette Toney.

Ban đầu, mọi người đều tin rằng bác sĩ Angulo si mê bác sĩ Blumenschein là tình cảm từ một phía, và anh từ chối tình cảm của cô. 

Đứng trước những lời dị nghị của thiên hạ, bác sĩ Angulo vẫn vô tư thể hiện tình cảm nồng cháy của mình với bác sĩ Blumenschein bằng cách mua tặng anh những món quà đắt tiền, mua cho mình những món đồ đôi với anh, và ghi cả tên anh vào di chúc. 

Khi cấp trên của bác sĩ Blumenschein là Giáo sư Bonnie Glisson chất vấn anh về mối quan hệ "không rõ ràng" của anh với bác sĩ Angulo, bác sĩ Blumenschein liền phủ nhận việc mình đang có quan hệ tình cảm với nữ đồng nghiệp. Tuy nhiên, bác sĩ Angulo lại nói với bạn thân của cô là Tiến sĩ Jennifer Litton rằng mình đang ngoại tình với bác sĩ Blumenschein, thậm chí hai người đã quan hệ tình dục trong những chuyến công tác gần đây. 

Bê bối ngoại tình

Si mê bác sĩ Blumenschein là thế, nhưng khi cảnh sát tìm đến mình để hỏi những thông tin về anh, bác sĩ Angulo lại nói rằng mình không hề thân với bác sĩ Blumenschein, và càng không có chuyện cô đang ngoại tình với anh. 

Mặc dù không hoàn toàn tin tưởng vào lời nói của Angulo, nhưng phía cảnh sát cũng chưa nắm trong tay bằng chứng nào cụ thể để vạch mặt nữ bác sĩ. Những gì họ đang có chỉ là những lời đồn bóng gió của những nhân viên y tế trong bệnh viện, và sự nghi hoặc của chính bản thân. 

May mắn thay, sự bế tắc của họ cũng sớm được giải quyết khi bác sĩ Blumenschein tỉnh dậy. 

Vài tuần sau khi bác sĩ Blumenschein hồi phục đủ để tham gia vấn đáp, anh đã cho cảnh sát biết rằng mình không hề tự sát, có ai đó đã hạ độc mình. Khi các nhà điều tra hỏi anh về chuyện tình giữa anh và bác sĩ Angulo, bác sĩ Blumenschein đã cương quyết phủ nhận rằng mình không hề có quan hệ tình ái gì với Angulo. Thậm chí anh còn tỏ thái độ bực tức khi quá nhiều người nghi ngờ anh ngoại tình.

Tuy nhiên, sau khi biết cảnh sát đang đặt nghi vấn chính Angulo là người ra tay hạ độc anh, bác sĩ Blumenschein liền trầm ngâm suy nghĩ không nói gì thêm lúc đó.

Một vài tuần nữa trôi qua, bác sĩ Blumenschein đã khỏe lên nhiều. Anh rời bệnh viện và tiếp tục công việc của mình. Vào một ngày không ngờ tới, bác sĩ Blumenschein cuối cùng đã thừa nhận với các nhà điều tra rằng anh và bác sĩ Angulo có quan hệ tình cảm với nhau. Nhưng đối với anh, tình yêu thật sự là tình cảm anh dành cho người bạn gái đang mang thai. Còn với Angulo, đó chỉ là một giây phút anh yếu lòng, một mối quan hệ lén lút giống như “cuộc vui qua đường.” 

Lời thú tội của nam bác sĩ đã giúp cảnh sát khoanh vùng nghi phạm xuống còn hai người phụ nữ: Evette Toney hoặc Ana Angulo. Các lý thuyết và các kịch bản khả thi về vụ án được đưa ra xem xét. 

Phải chăng Toney đã phát hiện ra bạn trai của mình đang lừa dối và tìm cách trả thù? Liệu Angulo có cảm thấy bị hắt hủi về việc Blumenschein có con với Toney và cực đoan đến mức đầu độc anh? 

Ý tưởng Toney là hung thủ đã được các cảnh sát loại bỏ đầu tiên. Nhờ thám tử theo dõi, các nhà điều tra phát hiện Toney không hề hay biết việc ngoại tình của bạn trai cho đến khi anh bị đầu độc. Vậy kẻ tình nghi chỉ có thể là người phụ nữ còn lại: Ana Angulo.

(Còn tiếp)

-------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Bi kịch nữ bác sĩ ngoại tình với "nam thần" bệnh viện vào 13h ngày 30/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-nu-bac-si-ngoai-tinh-voi-nam-than-benh-vien-buc-thu-mo-am-cua-tieu-tam...

Bi kịch nữ bác sĩ ngoại tình với ”nam thần” bệnh viện: Tiết lộ bất ngờ

Nhờ tài năng và tính cách hòa đồng, nam bác sĩ nhanh chóng trở thành hình mẫu lý tưởng được nhiều người yêu mến. Tuy...

Theo Quỳnh Nga (Oxygen) (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình với đồng nghiệp, nữ bác sĩ lập mưu báo thù sau khi bị bỏ rơi
Báo lỗi nội dung