Bi kịch của nhân tình trẻ muốn “dằn mặt” chính thất: Ca trực đáng ngờ

Thứ Hai, ngày 14/06/2021 04:00 AM (GMT+7)

Sau khi xem lại các hoạt động trong ca trực của viên sĩ quan cảnh sát và cũng là nhân tình của nạn nhân vào đêm xảy ra vụ giết người, các điều tra viên nhận thấy điều kỳ lạ.

Sau khi đám cháy được dập tắt, các bác sĩ tiến hành khám nghiệm tử thi và phát hiện nạn nhân bị đâm 21 nhát và không hề có khói trong phổi. Điều này chứng tỏ cô đã bị giết trước đó. Vụ cháy chỉ là cách hung thủ đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Bi kịch của nhân tình trẻ muốn “dằn mặt” chính thất: Ca trực đáng ngờ - 1

Ngôi nhà của nạn nhân Tamara Lohr.

Lời khai đáng ngờ

Tại khu phố nơi nạn nhân Tammy Lohr sinh sống, các điều tra viên đã gõ cửa từng nhà với hy vọng có thể có thêm manh mối từ những người hàng xóm, chẳng hạn có ai đó nhín thấy kẻ rình mò xung quanh nhà Tammy hay ngửi thấy mùi khói vào buổi sáng 2/8/1992.

Rất ít người nói rằng họ nhìn thấy bất cứ điều gì khác thường, ít nhất là cho đến khi đám cháy bắt đầu. Thời điểm đó, hầu hết người dân đều đang ngủ hoặc vừa thức dậy khi xe cứu hỏa chạy qua các con phố. Một người hàng xóm nói rằng cô có thể đã ngửi thấy mùi khói, nhưng không thể chắc chắn về thời gian. Một người khác cho biết cô thức dậy lúc 6h30, có nhìn về phía cửa sổ nhà Tammy nhưng không nhận thấy điều gì lạ.

Tuy nhiên, có một điều rõ ràng. Những người hàng xóm của Tammy vô cùng sợ hãi khi biết rằng một kẻ giết người nào đó đã rình rập khu phố của họ.

Cảnh sát đã xem xét một số nghi phạm trong đó có Dawn Bradford, vợ của Patrick Bradford - nhân tình của Tammy Lohr với giả thuyết rằng cô biết chồng không chung thủy nên đã ra tay sát hại tình địch, sau đó phóng hỏa. Nhưng người phụ nữ này nhanh chóng sau đó đã được chứng minh vô tội.

Lúc này, điều tra viên bắt đầu chú ý tới nghi phạm còn lại: sĩ quan cảnh sát Patrick Bradford. Patrick phủ nhận mọi sự liên quan, nhưng điều tra viên vẫn tiếp tục thẩm vấn viên cảnh sát này. Dù sao, Patrick cũng là người đầu tiên phát hiện ra đám cháy.

Patrick nói đã lao vào ngôi nhà đang cháy và khuỵu xuống, bò đến cửa phòng ngủ, nơi thấy chiếc giường có Tamara chìm trong lửa. Vì anh ta là người cuối cùng ở gần thi thể nên theo quy định, đồng phục được thu giữ để kiểm tra.

Tại phòng thí nghiệm, chuyên gia so sánh các sợi bám trên đồng phục của Patrick với các sợi lấy từ tấm thảm nhà nạn nhân. Kết quả bộ quần áo không dính sợi thảm từ hiện trường. "Điều này rất lạ vì Patrick nói đã bò vào nhà, ngang qua các tấm thảm mà lại không dính tơ thảm hay muội than nào", chuyên gia pháp y nói.

Khoảng thời gian kỳ lạ

Điều tra viên lý giải ngọn lửa xuất hiện vào buổi sáng không có nghĩa đó là lúc vụ giết người xảy ra. Thi thể nạn nhân bị cháy nên không thể xác định thời gian tử vong. Nhưng Tamara đã nói chuyện với bố qua điện thoại lúc 22h30 đêm hôm trước. Vì vậy, cô đã bị sát hại trong khoảng thời gian từ đó đến 6h30 sáng hôm sau.

Sau khi xem lại các hoạt động trong ca trực của Patrick vào đêm xảy ra vụ giết người, các điều tra viên nhận thấy điều kỳ lạ. Patrick về cơ bản không làm gì trong những giờ đầu tiên của ca làm việc.

Lúc 22h56, anh ta gọi tổng đài nói đi đổ xăng cho chiếc xe tuần tra của mình và im lặng từ 23h05. Sau đó, không có bất kỳ hoạt động nào được ghi lại trong sổ nhật ký hoặc qua bộ đàm của anh ta cho đến 23h27. Patrick lúc này mới báo cáo đang kiểm tra hành chính một người khả nghi bước ra từ hộp đêm. Sau đó, không có gì diễn ra cho đến 0h11 sáng, khi Patrick được điều động đến một con phố.

Các nhà điều tra đã ghép dòng thời gian này lại với nhau và đưa ra giả thuyết Patrick đã giết Tamara Lohr  và dàn dựng hiện trường vụ án trong khung giờ 23h05-0h11. 23h27, anh ta gọi điện báo cáo rằng đang kiểm tra hành chính một người khả nghi để thiết lập bằng chứng ngoại phạm. Sau đó, Patrick quay trở lại sáng sớm hôm sau và châm lửa đốt cháy hiện trường.

Tuy nhiên, để chứng minh giả thuyết này, các điều tra viên biết rằng họ cần tìm được nhiều bằng chứng hơn nữa.

(Còn nữa)

------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào 4h ngày 15/6/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-nhan-tinh-tre-muon-dan-mat-chinh-that-ca-truc-dang-ngo-50202114635...

Bi kịch của nhân tình trẻ muốn dằn mặt “chính thất”: Vụ hỏa hoạn bất thường

Sau khi đám cháy được dập tắt, các bác sĩ tiến hành khám nghiệm tử thi và phát hiện ra nạn nhân bị đâm 21 nhát và không...

Theo Đàm Anh (Theo Courierpress) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của nhân tình trẻ muốn “dằn mặt” “chính thất”
Báo lỗi nội dung