Bi kịch của nhân tình trẻ muốn dằn mặt “chính thất”: Vụ hỏa hoạn bất thường

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 04:00 AM (GMT+7)

Sau khi đám cháy được dập tắt, các bác sĩ tiến hành khám nghiệm tử thi và phát hiện ra nạn nhân bị đâm 21 nhát và không hề có khói trong phổi. Điều này chứng tỏ cô đã bị giết trước đó. Vụ cháy chỉ là cách hung thủ đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Sau khi đám cháy được dập tắt, các bác sĩ tiến hành khám nghiệm tử thi và phát hiện nạn nhân bị đâm 21 nhát và không hề có khói trong phổi. Điều này chứng tỏ cô đã bị giết trước đó. Vụ cháy chỉ là cách hung thủ đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Bi kịch của nhân tình trẻ muốn dằn mặt “chính thất”: Vụ hỏa hoạn bất thường - 1

Nạn nhân Tamara Lohr.

Hiện trường đáng ngờ

Khoảng 6h37 ngày 2/8/1992, lực lượng cứu hỏa thành phố Evansville (bang Indiana, Mỹ) nhận được tin báo về một vụ cháy xảy ra trên địa bàn. Cuộc gọi được thực hiện bởi sĩ quan cảnh sát Patrick Bradford. Anh cho biết đang tuần tra khu vực này thì nhận thấy có khói bốc lên. Chủ nhân của ngôi nhà bị cháy là Tamara Lohr, 24 tuổi.

Sau 8 phút, ngọn lửa dữ dội được cứu hoả dập tắt. Tuy nhiên, nữ chủ nhà đã tử vong trên giường ngủ. Ban đầu, cảnh sát nhận định cái chết của nạn nhân là do đám cháy gây nên. Nhưng kết quả khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy Tamara bị đâm 21 nhát và không hề có khói trong phổi. Điều này chứng tỏ cô đã bị giết trước khi lửa bùng lên.

Tại hiện trường, tấm đệm bị tẩm xăng đốt, bên cạnh là vỏ lon xăng. Cầu dao điện phòng ngủ được ngắt và đường dây điện thoại bị cắt. Thiết bị báo khói không còn pin để hoạt động.

Trên sàn nhà, tấm che lối lên tầng áp mái bị bỏ ra ngoài. Cảnh sát nhận định việc mở lối lên gác nhằm để ngọn lửa dễ bắt lên mái gỗ, gây ra đám cháy lớn hơn.

Trong bếp, cửa sổ mở và màn lưới chống muỗi bị cắt thủng. Thoạt nhìn giống như một vụ đột nhập. Nhưng xem kỹ cảnh sát thấy nó bị cắt từ bên trong. Như vậy, ai đó đã dàn dựng hòng đánh lạc hướng điều tra.

Cảnh sát sau đó đã kiểm tra căn nhà để tìm bằng chứng và phát hiện một bình gas rỗng. Họ kết luận rằng nó đã được sử dụng để tẩm xăng cho nạn nhân, và kẻ giết người sau đó đã châm lửa đốt xác.

Mối quan hệ ngoài luồng

Khi các thám tử tìm hiểu sâu hơn, họ phát hiện ra rằng nạn nhân Tamara chính là nhân tình của Patrick Bradford, viên sĩ quan cảnh sát đã phát hiện ra đám cháy và gọi cứu hỏa.

Dù có vợ con nhưng người đàn ông 31 tuổi này đã có mối quan hệ ngoài luồng với Tamara đã 4 năm. Không lâu trước đó, vợ của Patrick đã phát hiện ra. Cô yêu cầu chồng mình chấm dứt việc ngoại tình và Patrick đồng ý. Tuy nhiên chỉ được một thời gian, Patrick và Tamara lại nối lại quan hệ.

Patrick khai rằng vào tối ngày 1/8, anh ghé qua nhà Tammy trên đường đi làm. Sau đó anh bắt đầu ca trực đêm của mình. Như thường lệ, kết thúc ca làm việc lúc 6h30 sáng hôm sau, Patrick ghé qua nhà Tammy thì phát hiện có khói bốc ra từ ngôi nhà.

Patrick nhanh chóng chạy vào nhà. "Từ ngoài cửa phòng ngủ tôi có thể nhìn thấy thứ trông giống như ngọn lửa từ bên dưới chiếc giường Tammy đang nằm”, Patrick nói.

Tuy nhiên, Patrick cho biết đám cháy khiến anh không thể tới gần. Patrick vội chạy ra ngoài gọi trợ giúp. Những người lính cứu hỏa nhanh chóng có mặt nhưng Tammy đã chết trước đó do bị đâm 21 nhát. Trong phòng khách, con chó của cô cũng bị đâm chết.

Cảnh sát đã xem xét một số nghi phạm. Trong số đó có một đồng nghiệp cũ của Tammy tên là Finis Vincent. Trước đó, Finis đã có những hành động gạ tình khiếm nhã với Tammy. 5 tháng trước khi xảy ra vụ cháy, Tammy nói rằng đã nhìn thấy Finis ngồi trong xe hơi bên ngoài nhà cô vào khoảng 3h sáng. Tuy nhiên sau khi kiểm tra, điều tra viên đã loại Finis khỏi danh sách nghi phạm.

Dawn Bradford, vợ của Patrick Bradford cũng bị xem xét với giả thuyết rằng cô biết chồng không chung thủy nên đã ra tay sát hại tình địch, sau đó phóng hỏa. Nhưng rồi người phụ nữ này cũng nhanh chóng được chứng minh vô tội.

Một số người khác cũng bị thẩm vấn bao gồm một cô hàng xóm trẻ tuổi có mâu thuẫn với Tammy, một người đàn ông thường nhìn chằm chằm Tammy. Tất cả sau đó đều được loại trừ.

Lúc này, điều tra viên bắt đầu chú ý tới một nghi phạm còn lại: sĩ quan cảnh sát Patrick Bradford.

(Còn nữa)

------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào 4h ngày 14/6/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-nhan-tinh-tre-muon-dan-mat-chinh-that-vu-hoa-hoan-bat-thuong-50202...

Nỗi ám ảnh của đại gia bên người vợ bị mất “cái ngàn vàng”: Kết cục đáng buồn

Nhóm luật sư của vị triệu phú tính toán rằng hướng đi ổn thỏa nhất là tìm cách đưa thân chủ của mình vào bệnh viện...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Courierpress, CBS News) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của nhân tình trẻ muốn “dằn mặt” “chính thất”
Báo lỗi nội dung