Bi kịch của người phụ nữ không ly hôn vì con: Người cha bạo lực

Liên tiếp những vụ tai nạn xảy ra đã mang về cho người đàn ông này những khoản tiền bảo hiểm lớn.

Vào ngày đầu năm mới năm 1991, Christina Karlsen, một người phụ nữ 30 tuổi có ba con đã qua đời sau khi ngôi nhà của gia đình cô chìm trong biển lửa. Hơn 1 thập kỷ sau, con trai của cô qua đời trong một vụ tai nạn kỳ lạ. Các nhà điều tra sau đó phát hiện ra rằng cả hai cái chết đều có chung một khởi nguồn.

Người cha bạo lực

Đội cứu hỏa xác nhận đám cháy gây nên cái chết của Christina Karlsen là một tai nạn. Nhờ vậy, chồng cô - Karl Karlsen nhận về món tiền bảo hiểm trị giá 215.000 USD. Chưa đầy 1 tuần sau vụ hỏa hoạn chết người, Karl thu dọn đồ đạc và chuyển tới New York sinh sống.

Tại nơi ở mới, Karl tái hôn với người vợ thứ hai Cindy Best. Tưởng rằng cuộc sống mới tươi đẹp sẽ quay lại với ba đứa con của Karl nhưng thực tế lại hoàn toàn khác.

Karl thường xuyên trút những cơn giận điên cuồng lên các con. Mỗi lần chuẩn bị đánh con, Karl sẽ đưa tất cả chúng vào phòng của mình để không ai có thể chứng kiến sự việc. “Ông ấy đã rất cẩn thận để che giấu hành động của mình”, DeRoche - con gái của Karl sau này cho biết.

Trong số ba đứa trẻ, cậu con trai lớn Levi Karlsen là người thường phải chịu đựng sự ngược đãi tồi tệ nhất trong nhà kho của gia đình. “Levi sẽ bị đánh bởi bất cứ thứ gì trong tầm với của cha tôi. Đó có thể là nắm đấm, tẩu thuốc, xẻng, dĩa, thắt lưng, roi điện dành cho gia súc”, DeRoche nói.

Năm 2002, một trận hỏa hoạn khác đã xảy ra ở chuồng ngựa nhà Karl khiến ba con ngựa chết cháy. Lần này, Karl lại tiếp tục được nhận một khoản tiền bảo hiểm. Nhưng 6 năm sau, chính cái chết của cậu con trai Levi mới là lần mang lại cho Karl khoản tiền lớn nhất.

Levi Karlsen

Levi Karlsen

Bi kịch nối tiếp

Một ngày cuối năm 2008, Karl gọi Levi tới trang trại giúp mình sửa phanh cho chiếc ô tô bán tải. Levi lúc này đã là một ông bố hai con và đã ly hôn. Dù mối quan hệ với Karl không mấy tốt đẹp suốt nhiều năm qua nhưng Levi vẫn đồng ý tới giúp bố.

Trong khi con trai sửa xe, Karl cùng vợ đi dự đám tang. Khi họ trở về nhà, Cindy điên cuồng gọi 911 thông báo rằng chiếc xe tải đã đâm vào con trai riêng của chồng mình và đè bẹp ngực anh. Levi có thể đã chết trong nhiều giờ.

Cơ quan chức năng sau đó kết luận Levi qua đời trong một tai nạn thương tâm, vô tình bị xe tải đổ đè lên người trong khi làm việc.

Sau cái chết của con, Karl nhận về số tiền bảo hiểm nhân thọ trị giá 700.000 USD mà anh ta mới mua cho con trai chỉ 17 ngày trước đó. Số tiền này đã giúp Karl có một cuộc sống xa hoa.

Nhưng vào năm 2012, cảnh sát bất ngờ nhận được thông tin từ một người là họ hàng của Cindy - vợ Karl. Người này gọi điện đến Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Seneca đề nghị cơ quan điều tra xem xét lại cái chết của Levi. Người gọi nói Cindy tin rằng Karl đã giết con trai anh ta.

Cơ quan chức năng nhanh chóng liên lạc với Cindy. Người phụ nữ sau đó xác nhận câu chuyện và đồng ý cung cấp cho cảnh sát những thông tin mà họ muốn.

(Còn nữa)

---------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 29/1 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bi kịch của người phụ nữ không ly hôn vì con: Cái chết vào ngày đầu năm mới

Ngọn lửa bùng lên khi người phụ nữ 30 tuổi đang tắm trong căn phòng đóng kín khiến cô mắc kẹt và chết do ngạt khói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Bi kịch của người phụ nữ không ly hôn vì con Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN