Vợ lén bán đất, người đàn ông nổi điên gây án

Sự kiện: Tin pháp luật

Sau cuộc tranh cãi nảy lửa với vợ vì việc bán đất, trong đầu ông lão 79 tuổi xuất hiện ý muốn giết vợ rồi sau đó sẽ tự tử.

Cụ ông 79 tuổi đã dùng búa tấn công vợ (Ảnh minh họa)

Cụ ông 79 tuổi đã dùng búa tấn công vợ (Ảnh minh họa)

Cuộc tấn công đẫm máu

Ngày 31/8/2019, cảnh sát ở thành phố Yokosuka, tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) đã bắt giữ một người đàn ông 79 tuổi với cáo buộc tấn công dã man người vợ kém 1 tuổi của mình. Theo đó, nghi phạm tên là Tatsuo Enomoto đã liên tục dùng búa tấn công người vợ 78 tuổi.

Sự việc xảy ra vào buổi sáng thứ sáu ngày 30/8 trong ngôi nhà của đôi vợ chồng già. Theo lời khai của Tatsuo, khoảng 10h10, khi vợ đang ngồi trong phòng khách, ông ta đã cầm búa tiến đến từ phía sau rồi thẳng tay giáng xuống.

Tới khi thấy vợ gục xuống, người đàn ông 79 tuổi vội vàng gọi cấp cứu. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Trong khi đó, ông Tatsuo cũng bị bắt giữ và bị thẩm vấn.

Mâu thuẫn chết người

Cuộc điều tra của cảnh sát sau đó cho thấy vào hôm xảy ra sự việc, ông Tatsuo đã có cuộc tranh cãi nảy lửa với người vợ 78 tuổi của mình. Nguyên nhân của mâu thuẫn là do bà đã tự ý bán một số mảnh đất của hai vợ chồng mà không hỏi ý kiến của chồng. Ông Tatsuo chẳng hề hay biết cho đến khi vô tình phát hiện ra. Điều này đã khiến ông vô cùng tức giận và chất vấn vợ.

Làm việc với cảnh sát, người đàn ông thừa nhận trong cơn nóng giận mất kiểm soát lúc đó, trong đầu ông đã xuất hiện ý muốn giết vợ rồi sau đó sẽ tự tử. Nghĩ là làm, ông Tatsuo lấy chiếc búa trong nhà đánh liên tiếp vào vợ. Nhưng cuối cùng, khi thấy bà nằm trong vũng máu, ông đã sợ hãi rồi vội gọi cấp cứu. Ý định tự tử của Tatsuo cũng không thành.

Người đàn ông 79 tuổi sau đó đã phải đối mặt với cáo buộc giết vợ.

Nguồn: [Link nguồn]

Uất ức dồn nén, vợ cắt ”của quý” của chồng

Người đàn ông không bao giờ đưa tiền cho vợ để trang trải chi phí sinh hoạt nhưng anh lại dành nhiều tiền cho sở thích cá nhân, đặc biệt là rất hay đi đánh golf. Điều này...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Japantoday) ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN