Bi kịch của mẹ đơn thân sau khi đi bar: Xác chết trong bụi cây

Gần nơi người phụ nữ bị sát hại, cơ quan chức năng tìm được một chiếc điện thoại di động. Từ đây, họ đã tìm ra tung tích của tên sát nhân.

Từ cái chết của Betty Jean Lee, cảnh sát đã phát hiện thêm nhiều tội ác khủng khiếp của kẻ đã sát hại cô.

Xác chết trong bụi cây

Sau khi lừa được người phụ nữ 36 tuổi Betty Jean Lee lên xe, Robert Fry điều khiển xe tới đoạn đường hẻo lánh. Tại đây, gã đàn ông có vẻ ngoài tốt bụng đã lộ rõ bộ mặt thật. Với sự trợ giúp của người bạn đi cùng là Leslie Engh, Robert lôi Betty ra ngoài và định cưỡng hiếp cô.

Bi kịch của mẹ đơn thân sau khi đi bar: Xác chết trong bụi cây - 1

Ảnh: Robert Fry và chiếc búa mà hắn dùng để sát hại Betty Jean Lee.

Betty cố gắng dùng mọi cách chống cự. Điều này khiến Robert tức giận. Hắn lôi ra một con dao đâm rồi đâm vào ngực Betty. Dù bị thương nhưng nạn nhân cố dùng chút sức lực còn lại để chạy trốn. Tuy nhiên, cố gắng đó không thể giúp cô giữ được mạng sống của mình. Gã đàn ông to lớn Robert đã đuổi kịp và giết chết Betty bằng một cái búa tạ. 

Tiếp theo, Robert nghĩ cách phi tang tội ác. Leslie đã giúp bạn mình giấu xác Betty trong một bụi cây. Sau đó, hai gã đàn ông ném quần áo của nạn nhân vào khe núi. Xong xuôi, cả hai nhanh chóng lên xe để rời khỏi hiện trường.

Nhưng trong khi cố gắng ra đường cao tốc, tên sát nhân đã gặp phải một sự cố khi chiếc xe của hắn bị lún trong cát, không thể di chuyển được.

Khoảng 4h sáng, Robert đành phải gọi cho bố mẹ để nhờ giúp đỡ. Tới nơi, bố mẹ hắn để chiếc xe của con trai mình ở đó và đưa hắn về nhà thay quần áo, vệ sinh. Leslie cũng được đưa về nhà. Cuối cùng, họ quay lại kéo xe của Robert lên. Tuy nhiên, xe của họ cũng bị mắc kẹt, phải gọi đến dịch vụ kéo xe. Charlie Bergin là người đã đến hiện trường hỗ trợ việc này.

Chiếc điện thoại bị đánh rơi

Ngày hôm sau, một người kiểm tra đường dây điện trong quá trình làm việc đã phát hiện ra vết máu trên đường. Nghĩ rằng ai đó đã săn trộm một con nai, người này đi theo vết máu và bất ngờ phát hiện thi thể của Betty Lee.

Cảnh sát lập tức có mặt ngay sau khi nhận được tin báo. Tại gần hiện trường, cơ quan chức năng tìm được chiếc điện thoại di động mà Charlie Bergin đánh rơi. Dựa theo lời khai của Bergin, cảnh sát triệu tập Robert và Leslie để thẩm vấn.

Các nhà điều tra đã so sánh dấu giày tại hiện trường vụ giết người với giày dép tìm thấy trong quá trình khám xét nhà của hai nghi phạm này. Có 2 đôi giày trùng khớp, đều dính máu của Betty Lee. Trên áo của Robert cũng có vết máu được xác định là của nạn nhân.

Khi bị bắt giữ, Robert nhất quyết giữ im lặng. Trong khi đó, đồng phạm 22 tuổi của hắn - Leslie khai hết mọi chuyện và đồng ý làm chứng chống lại bạn mình.

Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó. Trong quá trình điều tra về Robert, cảnh sát phát hiện một lịch sử tội ác khủng khiếp của gã đàn ông này. Theo đó, hắn chính là tên sát nhân phải chịu trách nhiệm cho 3 vụ án mạng trước đó.

(Còn nữa)

-----------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Bi kịch của mẹ đơn thân sau khi đi bar vào lúc 4h00 ngày 14/9 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-cua-me-on-than-sau-khi-i-bar-xac-chet-trong-bui-cay-a569295.h...

Bi kịch của mẹ đơn thân sau khi đi bar: Gã đàn ông có vẻ ngoài tốt bụng

Người phụ nữ đồng ý lên xe người đàn ông lạ mặt vào đêm hôm đó mà không biết rằng cô sẽ chẳng bao giờ có thể về được đến nhà mình.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Forensicfilesnow) (Người đưa tin)
Bi kịch của mẹ đơn thân sau khi đi bar Xem thêm
Báo lỗi nội dung