Bi kịch của cô gái sau đám cưới vội: Bí mật của người đàn ông giàu có

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Chưa đầy 1 tháng kể từ khi gặp mặt, cô gái đã đồng ý làm đám cưới với người đàn ông mà ban đầu cô nghĩ rằng giàu có.

Dù ngay từ đầu đã nhận thấy Michael Apelt có vấn đề nhưng tình yêu đã khiến Cynthia 'Cindy' Monkman bỏ qua tất cả. Cô không biết rằng điều này sẽ là sự khởi đầu cho những bi kịch của cuộc đời mình.

Người đàn ông giàu có

Cynthia 'Cindy' Monkman sinh ngày 16/9/1958 ở Pensacola, bang Florida, Mỹ. Sau khi mẹ Cindy qua đời vì bệnh ung thư, gia đình cô chuyển đến Champaign, bang Illinois.

Cynthia 'Cindy' Monkman.

Cynthia 'Cindy' Monkman.

Năm 1982, Cindy lấy bằng Thạc sĩ về giáo dục sức khỏe cộng đồng. Sau đó cô chuyển đến Minneapolis làm công việc hướng dẫn cho một chương trình chăm sóc sức khỏe, nhưng lại chuyển tới Arizona vì cảm thấy nơi đây phù hợp với mình. Cindy được mô tả là người sôi động và là trung tâm của sự chú ý

Năm 1986, sau khi chuyển về từ Minneapolis, cô bắt đầu hẹn hò với một người đàn ông tên Mark. 

Mark là DJ ban đêm của một câu lạc bộ và khá nổi tiếng trong vùng, điều này trở nên quá sức chịu đựng đối với Cindy. Ngoài ra, Cindy cũng biết bạn gái trước của Mark đã bị sát hại và vụ án không bao giờ được giải quyết. 

Sau khoảng một năm hẹn hò, Mark và Cindy chia tay. Tuy nhiên tình yêu họ dành cho nhau không bao giờ mất đi và vẫn giữ liên lạc.

Cuộc chia tay thực sự khó khăn với Cindy. Chị gái của Cindy, Kathy, cho biết cô đã chứng kiến em gái mình trở thành một con người khác sau khi chia tay. Cindy bên ngoài cố gắng tỏ ra vui vẻ nhưng Kathy có thể nhìn thấu được bên trong.

Tháng 10/1988, Cindy gặp một người đàn ông mới tên là Michael Apelt. Cindy và chị gái được mời đi chơi và gặp Michael cùng anh trai anh là Rudi. Gia đình Apelt đến từ Đức và họ có vẻ rất giàu có. Hai người  nói làm việc cho đơn vị có mức an ninh cao, đến đây vì công việc và lưu trú tại khách sạn Holiday Inn ở Mesa.

Cuộc đối đầu tại nhà nghỉ

Cindy trở nên nghi ngờ Michael sau khi họ tới chơi. Michael không mời cô lên phòng khách sạn mà chỉ dạo chơi ở hành lang. Cindy và bạn cô quyết định theo dõi Michael và Rudi. Họ phát hiện hai anh em rời khỏi khách sạn bằng cánh cửa khác và đi bộ đến một nhà nghỉ bình dân. 

Cindy bằng cách nào đó đã thuyết phục được nhân viên lễ tân đưa chìa khóa phòng Michael cho cô. Khi Cindy gõ cửa, một người phụ nữ nói giọng Đức ra mở cửa. Anh em nhà Apelt không có ở đó nhưng quần áo và đồ trang sức của họ thì có.

Ngày hôm sau, Cindy đối đầu với Michael tại nhà nghỉ. Michael giải thích rằng người phụ nữ ở cùng họ tên là Anke Dorn, và họ đã mất việc làm do cô ta làm gián điệp. Michael và Rudi cũng cho biết không thể truy cập vào tài khoản của mình. Sau này người ta biết rằng Anke thực chất là một trong những người yêu cũ của Michael.

Rõ ràng là Cindy đã say mê Michael. Michael nói với Cindy rằng muốn cưới cô. Vào ngày 28/10/1988, hai người kết hôn trong một buổi lễ bí mật ở Las Vegas sau khi quen chưa được bao lâu. 

Cindy nói với chị gái và gia đình vào tháng 12 /1988. Kathy cho biết cô cố gắng chấp nhận Michael vì cô thấy Cindy ngày xưa đã quay lại. Tuy nhiên, bi kịch nhanh chóng ập tới.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 12/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông trở nên rất tức giận và khẳng định với cảnh sát sẽ giết chết kẻ đã sát hại vợ mình và đứa con trong bụng cho dù kẻ đó là ai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Bi kịch của cô gái sau đám cưới vội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN