Bị hàng xóm mang hoa cúc trắng đến rải trước nhà

Sự kiện: Tin pháp luật

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy người đàn ông mang hoa cúc trắng đến nhà riêng đồng thời là trụ sở công ty của ông T để rải đồng thời "khoe" trên mạng xã hội.

Chiều ngày 6-2, ông TNT (45 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, giám đốc chi nhánh một công ty tư vấn du học) cho biết đã trình báo Công an phường 15 (quận Phú Nhuận, TP.HCM) về việc bị vu khống, đe dọa, uy hiếp tinh thần.

Theo ông T, khoảng 7 giờ 10 ngày 27-1 (tức ngày mùng 6 Tết Nguyên đán), một người đàn ông đem hoa cúc trắng đến cắm vào chậu cây và rải đầy bậc thềm nhà riêng đồng thời là trụ sở công ty của ông trên đường Trần Huy Liệu, phường 15.

Hình ảnh người đàn ông rải hoa cúc trắng trước nhà đồng thời là trụ sở công ty của ông T

Hình ảnh người đàn ông rải hoa cúc trắng trước nhà đồng thời là trụ sở công ty của ông T

Ông T sau đó kiểm tra phát hiện người rải hoa cúc trắng trước nhà mình là ông H – một hàng xóm ở gần đó. Trên tài khoản mạng xã hội, ông H cũng đăng tải các hình ảnh thể hiện việc mình có rải hoa trước trụ sở công ty của ông T kèm những nội dung khiêu khích như: “Tặng P (tên thường gọi của ông T) bó hoa tươi thắm rạng ngời, chúc P và gia đình năm mới sống lâu…”

Ông T cho biết đây không phải lần đầu vì khoảng 6 tháng nay, ông và các thành viên trong gia đình liên tục bị ông H đăng hình ảnh lên mạng xã hội, dùng các ngôn từ tục tĩu để vu khống, chửi bới…

Sau đó, tài khoản mạng xã hội của người hàng xóm có đăng tải hình ảnh về việc "rải hoa cúc trắng". Ảnh: GĐCC

Sau đó, tài khoản mạng xã hội của người hàng xóm có đăng tải hình ảnh về việc "rải hoa cúc trắng". Ảnh: GĐCC

“Ông ta liên tục đăng hình ảnh tôi, công ty của tôi lên mạng bịa chuyện, vu khống, hù dọa. Điều này khiến gia đình tôi ảnh hưởng tinh thần, công ty cũng không kinh doanh được...” – ông T nói và cho biết rất sợ vì hoa cúc trắng hay dùng trong đám ma.

Ông T cho biết, nguyên nhân là do ông H có mâu thuẫn tiền bạc với một người đàn ông tên L. Tuy nhiên, ông L đã đi nước ngoài.

Do các áp lực tinh thần, lo lắng nên ông T phải xin tạm nghỉ kinh doanh. Ảnh: NT

Do các áp lực tinh thần, lo lắng nên ông T phải xin tạm nghỉ kinh doanh. Ảnh: NT

“Ông H cho rằng tôi đã hỗ trợ làm giúp visa cho ông L ra nước ngoài, không trả nợ nên đã hiểu nhầm và hành động như ở trên. Tôi cũng đã giải thích cho ông H rằng tôi không hề liên quan đến việc ông L ra nước ngoài. Việc làm visa công ty nào cũng làm được chứ không phải mình công ty tôi vì đó là dịch vụ” – ông T nói.

Phía Công an phường 15, quận Phú Nhuận cho biết, đã tiếp nhận đơn của ông T và đang mời ông H lên trụ sở để làm việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Đi đòi nợ, nữ trùm giang hồ cùng đàn em bị bắn chết

Liên quan đến vụ nổ súng xảy ra vào 23 giờ ngày 21-1 (tức đêm 30 Tết), tại nhà một người dân ở Hải Dương ngày 24-1, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho hay 2 trong số 3 nạn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGUYỄN TÂN ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN