Bị chủ tiệm Internet “nhốt”, thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở TP Thủ Đức

Thứ Ba, ngày 06/04/2021 09:02 AM (GMT+7)

Chủ tiệm Internet ở TP Thủ Đức, TP.HCM đã “nhốt” nam nhân viên của tiệm trong phòng, sau đó tá hỏa phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ.

Bị chủ tiệm Internet “nhốt”, thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở TP Thủ Đức - 1

Tiệm Internet nơi xảy ra sự việc

Ngày 6/4, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thành Tâm (29 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, tạm trú TP Thủ Đức) và Lê Hùng Mạnh (18 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra liên quan đến cái chết của một nhân viên ở tiệm Internet.

Nạn nhân là anh N.V.Q (24 tuổi, quê Khánh Hòa, tạm trú TP Thủ Đức).

Thông tin ban đầu, Tâm là chủ của 2 tiệm Internet ở phường Linh Tây và phương Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức. Nạn nhân N.V.Q. là nhân viên trông coi tiệm Internet cho Tâm.

Trưa 4/4, Tâm trình báo công an về việc phát hiện anh Q. chết trong tư thế treo cổ ở phòng nghỉ của nhân viên tại tiệm Internet ở phường Tăng Nhơn Phú A.

Qua đấu tranh khai thác, Tâm khai tối 3/4, Tâm đã bắt và giam giữ Q. trong phòng nghỉ nhân viên tại tiệm Internet ở phường Tăng Nhơn Phú A để đòi lại số tiền 25 triệu đồng mà Tâm cho rằng Q. đã lấy của tiệm Internet...

Tâm sau đó giao cho một nhân viên khác của tiệm Internet là Lê Hùng Mạnh giám sát anh Q. Đến trưa 4/4, khi Mạnh đi kiểm tra thì phát hiện Q. chết trong tư thế treo cổ nên báo cho Tâm và Tâm đi báo công an.

Hai đối tượng Tâm và Mạnh bị công an tạm giữ để điều tra.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-chu-tiem-internet-nhot-thanh-nien-chet-trong-tu-the-treo-co-o-tp-thu-duc-50...

Nam sinh lớp 10 chuyên toán chết trong tư thế treo cổ

Một nam sinh lớp 10 chuyên toán của trường THPT chuyên Bắc Kạn xin về phòng sớm đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung