Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man: Nghi phạm lộ diện

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 04:00 AM (GMT+7)

Những manh mối tìm thấy tại hiện trường khiến cảnh sát hướng tới hai người đàn ông mà trước đây họ không hề coi là nghi phạm của vụ án mạng.

Bốn ngày sau khi đưa con rời bỏ gã người tình vũ phu, người mẹ trẻ lại gặp phải bi kịch đau lòng. Hung thủ đã cưỡng bức, sát hại cô và để xác lõa thể trong bồn tắm, bỏ mặc đứa trẻ hai tuổi cạnh thi thể mẹ suốt một ngày. Vụ án mạng từng gây chấn động dư luận Mỹ năm 2000.

Người chồng đáng ngờ

Cái chết của Christina Sanoubane trước sự chứng kiến của cậu con trai 2 tuổi đã khiến dư luận hết sức bàng hoàng. Jacob Hadle - chồng cũ của Christina nhanh chóng bị coi là kẻ tình nghi số một với nhiều động cơ gây án.

Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man: Nghi phạm lộ diện - 1

Hiện trường vụ án mạng.

Trước đó, mối quan hệ của cả hai được cho là đầy rắc rối và bạo lực. Christina đã bị ngược đãi suốt thời gian chung sống. Trong khi đó, thời điểm được coi là nguy hiểm nhất với một nạn nhân bị bạo lực gia đình là ngay sau khi người đó cố gắng thoát khỏi kẻ ngược đãi mình. Trùng hợp, trước khi bị sát hại chỉ vài ngày, Christina quyết định đưa con trai rời xa Jacob Hadle.

Ngoài ra, theo nhận định ban đầu, thủ phạm là người quen của Christina vì không thấy có dấu hiệu xô xát, cũng không có dấu hiệu bị trộm cắp. Hắn cũng có thể dễ dàng vào nhà cô mà không gặp phải sự phản ứng nào. Người thân của Christina tin rằng Jacob chính là hung thủ.

Jacob  lập tức bị triệu tập. Làm việc với cảnh sát, người đàn ông này khai vào đêm xảy ra vụ án mạng, anh ta đang ở cách hiện trường nửa giờ đi ôtô và ngồi uống rượu với hai người bạn. Hai người này sau đó được cảnh sát xác minh. Họ xác nhận có uống rượu với Jacob  nhưng không làm chứng rằng Jacob  hoàn toàn ở với họ trong khoảng thời gian nạn nhân bị sát hại.

Những manh mối quan trọng

Một số dấu hiệu tại hiện trường cho thấy thủ phạm có thể sống ở khu vực lân cận. Thứ nhất, cảnh sát tìm thấy các dấu chân trần được nhận định là của hung thủ. Họ tin rằng hắn đã đi chân trần khi vào nhà Christina. Thứ hai, có vẻ hung thủ sợ để lại vết máu khi mang hung khí rời hiện trường nên sử dụng túi nilon để bọc con dao. Dưới sàn nhà tắm có những mẩu bánh mì sandwich rơi rải rác. Hắn có thể mang túi bánh từ phòng bếp vào phòng tắm, tại đây vứt bỏ số bánh mì bên trong để lấy túi nilon cần dùng.

Điều này hướng tới hai người đàn ông mà trước đây cảnh sát không hề coi là nghi phạm của vụ án. Đầu tiên là người bạn phát hiện ra thi thể của Christina - Todd Hale, 32 tuổi. Người thứ hai là Carlos Robinson, hàng xóm kế bên nhà Christina và cũng là người đã gọi cảnh sát. Cả hai đều biết nhau và biết Christina, cùng giúp cô chuyển đồ tới nơi ở mới này vài ngày trước đó.

Với Todd Hale, cảnh sát nghi ngờ lời khai của anh khi khai rằng đã nhảy vào nhà qua khe hở nhỏ của cửa sổ, tuy nhiên đồ vật trên bàn kê cạnh cửa sổ đều không có dấu hiệu bị xê dịch. Tuy nhiên sau đó cảnh sát yêu cầu Todd mô tả lại hành động và anh ta đã thực hiện thành công.

Trong khi đó, Carlos Robinson rất hợp tác trong quá trình phỏng vấn. Tuy nhiên khi ở một mình trong phòng thẩm vấn, người đàn ông này đã có hành động rất kì lạ, đó là quỳ xuống đất và cầu nguyện.

Cảnh sát phát hiện vô số dấu chân đã bị lau sạch. Ba nghi phạm của vụ án được yêu cầu cung cấp dấu chân và mẫu ADN của mình để đối chiếu với dấu chân tại hiện trường và mẫu tinh dịch tìm thấy trong thi thể của Christina.

(Còn nữa)

__________________________

Mời quý vị đón đọc bài tiếp theo của loạt bài Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man vào 4h00 ngày 14/1/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-an-nguoi-phu-nu-xinh-dep-bi-cuong-buc-sat-hai-da-man-nghi-pham-lo-dien-5020...

Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man: Án mạng kinh hoàng

Cảnh tượng đứa trẻ 2 tuổi khóc không ngừng cạnh thi thể mẹ đã khiến những người có mặt tại hiện trường cảm thấy...

Theo Đàm Anh (Theo Archive, Jesscuest) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn người phụ nữ xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại dã man