Bé trai 6 tuổi ở Sóc Trăng bị cha dượng bạo hành dã man

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 09:35 AM (GMT+7)

Sau khi đi nhậu về, Vũ dùng dao gây thương tích ở ngực phải, bả vai trái của cháu H (con riêng của vợ). Trước đó, Vũ đã 5 lần dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào nhiều vị trí trên cơ thể của H. như mặt, đùi…

Bé trai 6 tuổi ở Sóc Trăng bị cha dượng bạo hành dã man - 1

Cháu H. bị cha dượng bạo hành với nhiều vết thương trên người.

Ngày 12/5, Công an tỉnh Sóc Trăng có báo cáo về kết quả xác minh, xử lý ban đầu vụ xâm hại trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Theo báo cáo, cháu bé bị hại trong vụ việc là N.T.H. (6 tuổi, tạm trú xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên). Nạn nhân là con của N.T.N và N.T.B.L (hai người này không đăng ký kết hôn).

Người hành hạ cháu H. tên N.H.V (41 tuổi, tạm trú xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên). N.H.V kết hôn với N.T.B.L vào tháng 11/2020, hiện có 2 con chung.

Ngày 27/4, Công an xã Ngọc Tố (Mỹ Xuyên) tiếp nhận thông tin cháu H. bị N.H.V bạo hành nên tổ chức xác minh, làm rõ. Công an xã phối hợp các ngành, đoàn thể vận động gia đình, người thân đưa cháu H. đến Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên khám, điều trị trong ngày. Đến ngày 4/5, cháu H. được xuất viện, tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Làm việc với cơ quan chức năng, N.H.V thừa nhận nhiều lần bạo hành, bằng nhiều hình thức khác nhau dẫn đến gây thương tích cho cháu H.

Xét tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an tỉnh chỉ đạo Công an huyện Mỹ Xuyên khẩn trương tiến hành trưng cầu giám định tỷ lệ tổn thương cơ thể cháu H, tập trung kiểm tra, xác minh, củng cố tài liệu chứng cứ.

Sau khi cháu H. bị cha dượng N.H.V hành hạ, gây thương tích, các ban, ngành, đoàn thể huyện Mỹ Xuyên và xã Ngọc Tố đã kịp thời vận động, quyên góp, đưa đi điều trị, trước mắt phối hợp với các ngành giao cháu H. cho người thân chăm sóc, quản lý.

Theo xác minh của công an, khoảng 22h ngày 21/4, sau khi đi nhậu về, N.H.V dùng dao Thái Lan gây thương tích ở ngực phải, bả vai trái của cháu H. Trước đó, N.H.V đã 5 lần dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào nhiều vị trí trên cơ thể của cháu H như mặt, đùi, háng và ôm cháu H. quăng xuống nền xi măng khiến cháu bị sưng nề ở vùng đầu. Đối với các vết thương khác trên người cháu H. thì N.H.V khai “do bất cẩn nên làm đổ nước sôi gây bỏng”.

Khai nhận về nguyên nhân hay đánh cháu H, Vũ cho rằng do có uống rượu nên tức giận cháu H. vì cháu lì, hay đánh con chung của N.H.V và N.T.B.L.

Còn N.T.B.L, lúc đầu không hợp tác, nhưng qua đấu tranh của công an, N.T.B.L khai nhận biết N.H.V bạo hành cháu H. là vi phạm pháp luật nhưng không trình báo công an.

Dì ruột bé H. cho biết, trước đây, H. sống bên ngoại ở xã Ngọc Đông (Mỹ Xuyên). Thời gian gần đây, bé H. theo mẹ ruột và cha dượng về xã Ngọc Tố sinh sống.

Nguồn: https://tienphong.vn/be-trai-6-tuoi-o-soc-trang-bi-cha-duong-bao-hanh-da-man-post1335946.tpo

Lời kể kinh hoàng của bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại

Bé gái 12 tuổi kể lại sự việc bị mẹ dùng dây diện, roi tre bạo hành và bị người tình của mẹ xâm hại.

Theo Xuân Lương - Nhật Huy (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung