Bắt thiếu tá công an "rởm" với khẩu súng ngắn

Khoảng một tuần nay, người dân tại tổ 38 phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng phát hiện một thanh niên còn rất trẻ nhưng mang quân hàm Thiếu tá nên đã báo Cơ quan Công an đến kiểm tra. Hoá ra đây là “Thiếu tá rởm”.

Chiều 4/6, Cơ quan Công an quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, cho biết đã bắt giữ Bùi Văn Tiến (SN 1987, Thái Bình) vì có hành vi giả danh Cảnh sát hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, khoảng một tuần nay, người dân tại tổ 38 phường Mỹ An phát hiện một thanh niên còn rất trẻ nhưng mang quân hàm Thiếu tá nên đã báo Cơ quan Công an. Sau khi bắt giữ Tiến, cơ quan Công an thu giữ một khẩu súng ngắn bắn đạn bi; khám xét nơi ở, tiếp tục phát hiện có 1 máy tính xách tay, 2 máy tính bảng, thẻ Cảnh sát hình sự và thẻ Cảnh sát giao thông có dán ảnh của Tiến.

Được biết, Tiến là đối tượng truy nã của Công an Thái Bình. Khoảng 1 tuần nay, y vào thành phố Đà Nẵng và tạm trú tại tổ 38 phường Mỹ An. Tiến đến quận Thanh Khê mua một bộ quân phục Công an với quân hàm Thiếu tá. Riêng khẩu súng, Tiến mua tại tỉnh Lạng Sơn. Tuy nhiên, chưa thực hiện hành vi phạm tội thì đã bị Công an bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Hoàng (giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN