Bắt nhóm người Trung Quốc chém chết đồng hương tại Nha Trang

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 14:44 PM (GMT+7)

Nhóm người Trung Quốc này nghi đã chém chết một thanh niên đồng hương tại khu vực karaoke của Trung tâm thương mại Nha Trang Center.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau hơn 2 ngày tiến hành truy nóng, rạng sáng 8-7, các đơn vị nghiệp vụ đã bắt được 4 nghi phạm liên quan đến vụ trọng án làm một người Trung Quốc thiệt mạng ở Trung tâm Thương mại Nha Trang Center vào khuya 5-7.

Trước đó, như đã thông tin, khuya 5-7, tại khu vực karaoke tòa nhà Nha Trang Center, một thanh niên người Trung Quốc là Tan Xueke (sinh năm 1994) có mâu thuẫn với một nhóm người. Sau đó, người này bị nhóm đối phương lao vào đánh, chém tử vong.

Bắt nhóm người Trung Quốc chém chết đồng hương tại Nha Trang - 1

Hai đối tượng người Trung Quốc cấm dao tấn công Tan Xueke

Sau khi gây án, nhóm hung thủ đã nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Tuy nhiên, mọi hành động của nhóm hung thủ đã bị camera an ninh tại khu vực karaoke ghi lại. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Khánh Hòa đã nhanh chóng xác minh, tỏa các trinh sát truy bắt nóng nhóm hung thủ.

Bắt nhóm người Trung Quốc chém chết đồng hương tại Nha Trang - 2

Nghi phạm Zhao Jun

Khuya 7-7, xác định các nghi phạm lẩn trốn tại một resort ở xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), các mũi trinh sát đã ập vào bắt giữ. Thông tin ban đầu, đối tượng gây mâu thuẫn với Tan Xueke là Zhao Jun (SN 1986), nghi phạm này cùng 3 đối tượng khác lao vào ẩu đả với nạn nhân. Trong lúc ẩu đả, 1 đối tượng đã dùng dao chém Tan Xueke tử vong. Vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra.

Ẩu đả, nam thanh niên Trung Quốc bị chém tử vong trong khu vực karaoke

Trong khi đi hát karaoke tại Trung tâm thương mại Nha Trang Center, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, một nam du khách Trung Quốc bị nhóm...

Theo Kỳ Nam (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung