Bắt băng trộm cạy cốp xe máy lấy hơn nửa tỷ đồng

Sự kiện: Tin ngắn

Đi làm về, người phụ nữ dựng xe trước sân nhà nhưng bỏ quên hơn nửa tỷ đồng trong cốp xe, đến khi ngủ dậy thì toàn bộ số tiền đã bị khoắng sạch.

Bắt băng trộm cạy cốp xe máy lấy hơn nửa tỷ đồng - 1

Các đối tượng bị công an bắt giữ 

Tối 13/5, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ được 3 đối tượng gồm Đoàn Văn Quý (sinh năm 2003), Trần Quốc Cường (thường gọi Cường Cháy, sinh năm 2004), Lê Hoàng Tú (thường gọi Bin, sinh năm 2008), để điều tra làm rõ hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào trưa 12/5, Công an tỉnh Đồng Nai nhận được trình báo của chị Tr.Th.M.H. (sinh năm 1986, ngụ phường Hóa An, TP Biên Hòa) về việc bị trộm đột nhập cạy cốp xe lấy cắp hơn nửa tỷ đồng.

Theo như trình báo, vào 21h tối 11/5, chị H. đi làm về nhà và có dựng xe máy tại sân nhà. Thời điểm này do sơ ý nên chị H đã để quên số tiền tiền 648 triệu đồng trong cốp xe.

Đến 19h tối 12/5, sau khi ngủ dậy, thấy nhiều giấy tờ rơi vương vãi trên sân nhà nên đã mở cốp xe để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện toàn bộ số tiền đã biến mất. Sau đó, chị H. đã đến Công an tỉnh Đồng Nai để trình báo về sự việc.

Bắt băng trộm cạy cốp xe máy lấy hơn nửa tỷ đồng - 2

Tang vật vụ án

Sau khi tiếp nhận trình báo, Công an tỉnh Đồng Nai xác định đây là vụ án mang tính chất nghiêm trọng với số lượng tài sản bị mất giá trị lớn nên đã nhanh chóng phối hợp với Công an TP Biên Hòa tập trung lực lượng để điều tra, truy xét các đối tượng gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cũng như hình ảnh trích xuất từ các camera an ninh trong khu vực, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác định được Quý, Cường và Tú chính là các đối tượng đã đột nhập vào nhà chị H. để cạy cốp xe trộm tiền.

Sau 4 giờ đồng hồ, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ được cả 3 thiếu niên trên đồng thời thu giữ tang vật gồm số tiền 540 triệu đồng cùng 1 xe máy hiệu wave.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-bang-trom-cay-cop-xe-may-lay-hon-nua-ty-dong-50202113523302752.htm

Được nhờ tới trông nhà, tắt camera, phá két sắt trộm tiền và vàng của họ hàng

Khi được người họ hàng xa ở Nga Sơn (Thanh Hóa) nhờ tới trông nhà hộ, Nguyễn Văn Sơn đã tắt hệ thống camera, tạo hiện...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Nam (Dân Việt)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung