Bảo vệ Công ty CP địa ốc Alibaba xô xát với khách hàng ngay tại trụ sở

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 20:00 PM (GMT+7)

Khách hàng đến trụ sở Công ty CP địa ốc Alibaba để hỏi về việc mua bán đất thì xảy ra xô xát với bảo vệ. Hậu quả, khách hàng phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 23-7, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ xô xát tại trụ sở Công ty CP địa ốc Alibaba trên đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

"Chúng tôi đang giám định thương tích, lấy lời khai các bên liên quan để phục vụ điều tra. Bước đầu xác định nguyên nhân xảy ra vụ xô xát liên quan đến mua bán đất giữa khách hàng và chủ đầu tư" - nguồn tin cho hay.

Bảo vệ Công ty CP địa ốc Alibaba xô xát với khách hàng ngay tại trụ sở - 1

Anh P. thời điểm bị nhóm bảo vệ khống chế tại trụ sở Công ty CP địa ốc Alibaba

Theo điều tra bước đầu, khoảng 15 giờ 20 phút ngày 22-7, vợ chồng anh T.T.P (43 tuổi, ở Hà Nội) đến trụ sở Công ty CP địa ốc Alibaba để tìm hiểu vấn đề mua bán bất động sản ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Khi anh P. đến nơi thì bị bảo vệ ngăn cản không cho vào trong công ty. Anh P. bức xúc yêu cầu được vào nói chuyện với chủ đầu tư thì xảy ra xô xát.

Bảo vệ Công ty CP địa ốc Alibaba xô xát với khách hàng ngay tại trụ sở - 2

Anh P. được chở đến Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu

Lúc này, có một người mặc áo trắng và nhóm người mặc đồng phục bảo vệ Công ty CP địa ốc Alibaba ập vào đánh, khống chế anh P. Vụ xô xát khiến anh P. bị thương nặng, được mọi người chở đến Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Hiệp Bình Chánh nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Sau khi lập hồ sơ điều tra bước đầu, công an phường đã chuyển giao cho Công an quận Thủ Đức xử lý theo thẩm quyền.

Nhân viên Địa ốc Alibaba: ”Đập xe múc nó cho chị, không cho ai vào khu đất của mình”

Trong khi lực lượng chức năng đang phối hợp với chính quyền TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ra quân cưỡng chế những...

Theo Hưng Nguyên (Người lao động)
sự kiện Tin nóng