Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị giang hồ truy sát giữa trung tâm SG

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 14:53 PM (GMT+7)

Khi bác sĩ Chiêm Quốc Thái vừa đi ra từ một nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn thì bị nhóm giang hồ đi trên xe máy ập đến, truy sát.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị giang hồ truy sát giữa trung tâm SG - 1

Vết chém trên vai khiến nạn nhân phải khâu 20 mũi

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ một bác sĩ bị truy sát xảy ra trên địa bàn quận 1.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết ông đã được công an mời lên làm việc nhiều lần để nhận dạng các đối tượng truy sát mình.

Trước đó, vào tối 28.3, ông Thái cùng một số người bạn đến ăn uống tại một nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Sau bữa ăn, ông Thái ra về. Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi nhà hàng để chuẩn bị lên ô tô thì có nhóm 4 thanh niên đi trên hai xe máy ập đến, dùng hung khí truy sát.

“Họ vung hung khí chém vào đầu tôi nhưng tôi né tránh, bị nhát chém trúng vai. Tôi hốt hoảng chạy vào ô tô và bị thêm 1 nhát chém ở phía sau lung. Rất may là tôi kịp thoát thân vào ô tô”, ông Thái kể.

Ông Thái sau đó được chở đến bệnh viện băng bó vết thương. Theo nạn nhân, ông bị chém một nhát khá sâu và dài ở vai, phải khâu 20 mũi, còn vết chém ở vai chỉ bị xước một đường dài.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị giang hồ truy sát giữa trung tâm SG - 2

Ông Thái còn bị vết chém ở sau lưng nhưng không nặng

Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ các đối tượng trực tiếp gây án.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Được biết, Chiêm Quốc Thái hiện là giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ trên  đường Nguyễn Trãi (quận 1).

Đón bạn gái ở quán bar, nam thanh niên bị chém 7 nhát

Ngày 13/3, Công an phường Ghềnh Ráng (TP. Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, đang điều tra một vụ ẩu đả tại địa bàn, trong...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng