Bà mẹ lần lượt sát hại 8 đứa con

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 512Kỳ mới nhất

Trong số 10 đứa con của “ác quỷ” này, chỉ có duy nhất 1 cháu là sống tới 14 tháng tuổi.

Marie Noe (SN 1928) có tất cả 10 người con, và lần lượt từng đứa con này đã bị chết. Có đứa trẻ chết khi vừa sinh ra, có đứa chết ngay sau khi sinh được vài ngày. Trong số 10 đứa con của “ác quỷ” này, chỉ có duy nhất 1 cháu là sống tới 14 tháng tuổi.

Trong suốt những năm từ 1949 tới 1968, bà mẹ tàn ác này đã lần lượt sát hại 8 người con của mình, 2 người con còn lại may mắn hơn là... chết vì lý do tự nhiên. Cậu con trai đầu lòng được đặt tên là Richard Allen Noe, sinh năm 1949 đã qua đời vì bệnh suy tim bẩm sinh và đứa trẻ thứ tư là Arthur Junior chết vì bệnh viêm phế quản.

Những người con còn lại chết trong vòng vài tháng sau khi sinh, tuyệt nhiên không có dấu vết, không bằng chứng.

Người mẹ này đã bóp cổ đứa con thứ hai và thứ ba chết vào năm 1950 và các bác sỹ kết luận tử vong là do "ngạt thở". Cô con gái thứ năm sinh cũng không tránh được bàn tay điên dại của mẹ mình.

Cô bé thứ sáu là Mary Lee sinh năm 1962, chỉ đón ánh nắng mặt trời được 6 tháng trước khi bị giết. Vào thời điểm lúc bấy giờ, Marie, người mẹ tàn ác đang mang thai đứa con thứ 8. Em bé được sinh ra và chết chỉ trong 6 giờ sau đó do những thay đổi bất thường trong máu.

Catherine, cháu bé thứ 9 là người sống lâu nhất, được 14 tháng tuổi. Chỉ 2 tháng sau sinh nhật con, Marie đã sát hại bé. Nạn nhân cuối cùng là Arthur James, sinh vào năm 1967, bị mẹ giết sau 8 tháng.

Tội ác kinh hoàng này tưởng như vĩnh viễn chôn vùi vào dĩ vãng khi bà mẹ ác quỷ đã quá già và chuẩn bị sang thế giới bên kia. Nhưng cái kim trong bọc không phải là không bao giờ ra ánh sáng.

Nhà báo lão luyện của tờ tạp chí Philadelphia là Stephen Fried đã chú ý tới những vụ việc về Noe trong một lần đọc cuốn sách Cái chết của những người vô tội. Trong đó tác giả của cuốn sách này nói rằng những người trong một gia đình bị chết vì hội chứng SIDS nên được điều tra vì có thể đó là một tội ác đằng sau đó vì hội chứng này không mang tính di truyền. Bằng sự nhạy cảm và tư duy tinh tường của một nhà báo kinh nghiệm, Fried đã bắt đầu điều tra. Ông có gặp những người thân của Noe, các bác sỹ chuyên môn về y khoa, những người hàng xóm và sau đó tìm các bằng chứng đưa ra cho chính quyền vào ngày 24/3/1998.

Một trong những điểm đáng nghi đầu tiên là khi Fried gặp gỡ 2 vợ chồng Noe, bà mẹ này không nghi ngờ gì và vô tình nói câu: “Chúng tôi không có ý định có con cái” còn ông chồng thì thêm lời: “chỉ có Chúa mới cần các thiên thần thôi”.

Vụ việc đã được cảnh sát vào cuộc với những cuộc điều tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Khi cảnh sát bắt Marie Noe và hỏi cung, bà này đã thú nhận rằng đã bóp cổ tới chết 4 đứa con của mình, còn 4 đứa khác thì thị không biết chúng chết như thế nào.

Ngày 5/8/1998, bà bị bắt vì tội danh giết 8 người.

Trước sự thú nhận kinh hoàng của “sát thủ”, nhiều vấn đề được đặt ra. Liệu bà mẹ này có bị tâm thần không bởi vì Noe bị chậm phát triển trí não. Một nhóm các nhà khoa học đã kiểm tra máu của bà này và kết luận rằng Marie Noe mắc bệnh đa nhân cách và bà ta không thể kiểm soát hành động của mình.

Trong phiên tòa xét xử, Marie Noe lúc này đã 70 tuổi. Theo tòa tuyên án, Marie Noe sẽ phải chịu 20 năm quản chế, trong đó 5 năm phải ở trong nhà và không được đi ra ngoài.

Mời các bạn đón đọc Khi sát nhân là bố mẹ (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM Chủ nhật ngày 12/11/2012 với những vụ án kinh hoàng bố mẹ sát hại con cái.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 512Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Khi bố mẹ ra tay tàn ác Xem thêm
Báo lỗi nội dung