Mẹ tâm thần đầu độc 5 con vì cô đơn

Thứ Sáu, ngày 30/11/2012 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cảnh tượng kinh hoàng hiện ra trước mắt: 5 con của Asante đang nằm sõng soài trên sàn nhà, miệng sủi bọt trắng.

Cả nước Ghana bàng hoàng khi nghe tin người phụ nữ 32 tuổi đã đầu độc 5 người con của mình tại thành phố Sowutoum, thủ đô Accra, Ghana.

Cụ thể, ngày 6/1/2010, doanh nhân Christian Kweku Asante về nhà của vợ cũ để đón các con vì trước đó 2 ngày, bà này đã đón các cháu đi chơi. Dịp lễ Giáng sinh vừa qua đã cho bọn trẻ một kỳ nghỉ dài và chúng vẫn chưa được đi chơi cùng mẹ.

Kỳ nghỉ hết và 5 đứa con của đôi vợ chồng phải trở lại trường học, cũng là lúc chúng trở về sống với bố. Khi anh Asante đến nhà vợ cũ để đón các con thì thấy cửa khóa. Anh mở cửa và gọi tên các con nhưng chẳng có ai trả lời.

Linh cảm có điều gì bất ổn, Asante phá cửa và xông vào nhà. Một cảnh tượng kinh hoàng hiện ra trước mắt: 5 con của Asante đang nằm sõng soài trên sàn nhà, miệng sủi bọt trắng. Người bố đau khổ hét lên kinh hoàng khiến những người hàng xóm tới xem. Họ cũng không giấu được sự hoảng loạn trước cảnh tượng quá bi thương.

Cuộc điều tra được tiến hành và các nhân viên phụ trách vụ án đã phát hiện rằng chính bà mẹ Georgina đã giết chết 5 người con: Kwaku 11 tuổi, Nana Yaw, 9 tuổi, Angela, 6 tuổi, Koffi, 4 tuổi, Esi, 1 tuổi rưỡi. Hành động tàn nhẫn này đã khiến cho toàn thể người dân thủ đô Accra lao vào cuộc tìm kiếm người mẹ ác độc này mặc dù cơ quan chức năng đã tổ chức truy bắt rất gắt gao.

Ngày hôm sau, Georgina được tìm thấy nằm bất tỉnh trong xe ô tô ở một nơi hoang vắng gần Madina, Accra.

Ngay lập tức Georgina được đưa vào viện. Georgina để lại lời nhắn rằng: “Tôi sinh ra vào tháng 12/1977. Tôi là một người cô độc trên thế gian này. Chúa ơi, tại sao, tại sao tôi lại không có bố có mẹ. Tôi là ai? Tôi có 3 con trai và 2 con gái. Mọi người đều bỏ rơi tôi. Thượng đế hãy mang cho tôi hy vọng, tha thứ cho tôi và các con của tôi, Nana, Kwaku, Angel, Kofi, Esi. Thế giới này đầy những đau khổ. Xin hãy mang chúng tôi đi”.

Lúc này mọi người mới biết Georgina có tiền sử bị tâm thần, là "khách hàng" thường xuyên của bệnh viện Pantang. Tháng 8 và tháng 10/2009, Georgina được đưa vào viện điều trị và được đưa về.

Khi được phỏng vấn, Asante nói rằng mình yêu vợ và cô ấy cũng yêu anh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ tan vỡ vì cô không biết cách tổ chức gia đình. “Georgina không lau dọn nhà cửa. Nhà tôi luôn bừa bãi. Tôi quá chán nản và đến quán bar giải sầu nhưng tôi không biết cô ấy có vấn đề về tâm lý”.

Ngày 6/1/2010 sẽ mãi là một ngày kinh hoàng của Asante khi cùng 1 lúc anh mất đi 5 người thân. Người vợ Georgina cũng qua đời tại bệnh viện do được phát hi

Asante có lẽ sẽ chẳng bao giờ quên được ngày 61 năm 2010 bởi đó là ngày anh đã mất đi cùng một lúc cả 5 người con thân yêu của mình. Georgina cũng đã qua đời ngay sau đó vì loại thuốc độc mà cô ta bắt các con mình uống.

Chia sẻ
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Khi bố mẹ ra tay tàn ác
Báo lỗi nội dung