Sát hại 3 con vì... thần linh ra lệnh

Deanna Laney, một người phụ nữ xinh đẹp, 39 tuổi đã sát hại dã man 3 con của mình vì một lý do vô cùng điên rồ: Thần linh ra lệnh làm điều đó.

Sống cùng gia đình ở New Chapel Hill, bang Texas, Deanna Laney sinh người con thứ 5 vào năm 2001 và bắt đầu có suy nghĩ rằng mình “khả năng” đặc biệt là nhìn được các dấu hiệu mà thần linh muốn cô ta thấy.

Khi Deanna nhìn thấy con trai là Aaron, 14 tháng tuổi chơi với cái xiên, cô ta nghĩ rằng đó là dấu hiệu mà thần linh muốn mình phải làm điều gì đó với các con.

Mặc dù ban đầu, Deanna cố gắng chống lại ý nghĩ đó nhưng thị không thể cưỡng lại được với việc luôn nhận ra các “dấu hiệu của thần linh” qua các hoạt động của người xung quanh.

Trước khi gây án 2 ngày, bé Aaron có đưa cho mẹ một hòn đá đồng thời cùng ngày có bóp chết một con ếch. Người mẹ điên rồ nghĩ rằng đó là một biểu tượng chứng tỏ thần linh đã chỉ cho thị 2 cách đó.

Ngày 9/5/2003, người đàn bà này tỉnh dậy lúc nửa đêm vì mơ thấy rằng thần linh đã ra lệnh cho mình sát hại các con theo cách mà đã chỉ trước đó. Mặc dù thị không thích mệnh lệnh đó nhưng ý nghĩ rằng thần linh muốn mình làm điều ác vì một lý do cao cả hơn.

Thế là Laney cầm một hòn đá đi tới phòng của bé Aaron.

Laney cầm đá đập mạnh vào đầu Aaron khiến bé khóc thét lên. Người chồng là Keith tỉnh dậy hỏi vọng sang xem có chuyện gì nhưng Laney nói với chồng rằng “mọi chuyện đều ổn cả, anh yêu ạ”. Tất nhiên chẳng có gì là ổn ở đây cả. Bà mẹ điên loạn tiếp tục lấy gối úp vào mặt cậu bé cho đến chắc chắn cậu bé đã tử vong. Laney nói thầm với thần linh rằng mình đã hoàn thành công việc đầu tiên.

Tiếp đến, Laney đi vào phòng 2 cậu con trai khác. Cô ta lấy một hòn đá to và đập mạnh vào đập cậu con trai Luke 6 tuổi của mình. Sau đó để cậu bé vào nằm trong bóng tối để Joshua 8 tuổi không thể nhìn thấy cậu bé. Joshua nằm cạnh em trai mình và Laney lại tiếp tục điều mà mình đã làm với Luke. Sau đó, để hai em nằm cạnh nhau trong bóng đêm.

Gây tội ác xong, Laney điềm nhiên nhấc điện thoại gọi cho cảnh sát, nói rằng mình vừa sát hại 3 đứa con. Cảnh sát ập đến trước sự kinh hoàng của người chồng. Laney bị cảnh sát bắt đi trong khi Keith tưởng chừng như điên loạn vì những gì đã xảy ra.

Vụ việc được đưa ra xét xử và Laney không bị kết án gì vì trước những kết luận của các nhà thần kinh học, bà mẹ này bị chứng điên loạn đến mức không thể chữa trị. Trong suốt phiên tòa, Keith,  người chồng và là người cha đau khổ ngồi lặng yên không thể cất lời. Anh yêu tha thiết người vợ sống cùng mình đã 19 năm. Nhưng cuộc sống quá khắc nghiệt với người chồng này: Anh đã vĩnh viễn mất đi 3 người con tội nghiệp, đồng thời mất đi người vợ hiền lành mà thay vào đó là một người bị tâm thần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Khi bố mẹ ra tay tàn ác Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN