Âm mưu sát hại chồng giám đốc của người vợ “cặp bồ” với bảo vệ: Cuộc hôn nhân đen tối

Chủ Nhật, ngày 17/10/2021 04:00 AM (GMT+7)

Quá trình điều tra cái chết của con trai rơi vào tình trạng bế tắc khiến người mẹ cảm thấy sốt ruột. Bà đã tự thuê thám tử điều tra vụ việc và đã phát hiện rất nhiều thứ đen tối trong cuộc hôn nhân của con trai.

Khi vị giám đốc 32 tuổi Steven Davis bị bắn chết trong chính căn hộ của anh, cảnh sát có thể đã không thể phá được vụ án nếu không có mẹ của Steven. Vụ án từng gây chấn động dư luận Philippines năm 2002 bởi những tình tiết xoay quanh một người vợ không chung thủy và một người mẹ kiên định, tận tụy.

Âm mưu sát hại chồng giám đốc của người vợ “cặp bồ” với bảo vệ: Cuộc hôn nhân đen tối - 1

  Bà Margaret Davis (ngoài cùng bên phải) cùng con trai và con dâu của mình.

Cô con dâu đáng ngờ

Trước cái chết của con trai mình là Steven Davis, bà Margaret Davis đã hết sức bất trước thái độ của con dâu - Evelyn. Evelyn tỏ ra lạnh lùng và xa cách. Cô cũng không rơi một giọt nước mắt. Câu đầu tiên mà Evelyn nói khi gặp mẹ chồng là mình rất cần tiền.

Khi Margaret bày tỏ ý muốn tới ở nhà của con trai và con dâu ở thay vì khách sạn để được gần gũi các cháu thì Evelyn không đồng ý với lý do người thân của cô đã ở đó nên sẽ không còn chỗ cho vợ chồng bà.

Lúc này, sự nghi ngờ của Margaret bắt đầu lớn dần. Cho rằng có điều gì đó không bình thường, ngày hôm sau, Margaret bất ngờ đến nhà con trai mình và ngạc nhiên khi thấy chỉ có Evelyn, không thấy 2 cháu, người giúp việc và người thân của Evelyn như những gì cô nói.

Ngoài ra, trong khi nói chuyện, Evelyn nói rằng những kẻ giết người đã ở trong căn hộ khoảng 20 phút. Điều này một lần nữa khiến Margaret cảm thấy khó hiểu. Làm thế nào Evelyn biết điều đó, vì Martin – người ở cùng Steven Davis vào thời điểm anh bị bắn chết cho biết chưa hề nói với ai về khoảng thời gian những kẻ giết người đã ở trong căn hộ. Lúc này, Margaret tin rằng Evelyn có liên quan đến sự việc.

Sau khi Evelyn sinh hai con, bà Margaret nhận thấy con dâu ngày càng lười biếng. Do thu nhập của Steven khá cao, Evelyn hiếm khi làm việc nhà và thích tới những tụ điểm giải trí.

Margaret bày tỏ mối lo ngại của mình với cảnh sát, nhưng lúc đó họ vẫn tin rằng đây là một tội ác liên quan đến công việc kinh doanh của Steven chứ không phải là do bất đồng gia đình.

Quá trình điều tra rơi vào tình trạng bế tắc khiến bà Margaret cảm thấy sốt ruột và thuê một thám tử tự điều tra vụ việc.

Cuộc hôn nhân đen tối

Từ những cuộc trò chuyện với Steven trước khi anh qua đời, bà Margaret đã biết rằng cuộc hôn nhân của Steven đang trải qua giai đoạn khó khăn. Steven đưa Evelyn nhiều tiền hàng tháng nhưng rất nhiều lần cô ta không thanh toán các hóa đơn. Steven cũng nói với mẹ rằng đã bị mất một số tiền và có thể liên quan đến Evelyn. Gần đây, Steven đã cắt tiền trợ cấp cho vợ.

Margaret và thám tử đã tìm thấy biên lai từ một cửa hàng cầm đồ. Đó là chiếc nhẫn cưới của Evelyn. Evelyn đã cầm nó vài ngày trước khi Steven bị giết.

Từ đây, Margaret và thám tử đã có giả thuyết của họ và bắt đầu tìm hiểu từ những người quen biết cặp đôi. Quyết tâm tìm câu trả lời, Margaret cũng chuyển hẳn đến Philippines để có thể phối hợp chặt chẽ hơn với thám tử. Và họ đã tìm thấy rất nhiều thứ, trong đó có sự thật đen tối về cuộc hôn nhân của con trai bà và hành vi của cô con dâu.

Trong vài tháng trước khi Steven bị giết, Evelyn bắt đầu cư xử kỳ lạ. Cô thường xuyên đột ngột biến mất, để hai con ở nhà với nhau hoặc với người giúp việc. Evelyn cũng rất hay dán mắt vào điện thoại di động để nhắn tin và hiếm khi ở trong phòng với chồng.

Evelyn không ngủ cùng chồng. Một số người bạn của Steven nói với bà Margaret rằng trong thời gian Steven ở lại văn phòng, Evelyn thường đi chơi với người đàn ông khác.

Cuối cùng, sự thật cũng được đưa ra ánh sáng. Evelyn đã ngoại tình với một người đàn ông đang làm công việc bảo vệ. Steven đã phát hiện ra điều này ngay trước khi bị bắn chết.

(Còn nữa)

------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 18/10 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/am-muu-sat-hai-chong-giam-doc-cua-nguoi-vo-cap-bo-voi-bao-ve-cuoc-hon-nhan-den...

Âm mưu sát hại chồng giám đốc của người vợ “cặp bồ” với bảo vệ: Cái chết bất ngờ

Những tên sát nhân hành động nhanh gọn và chuyên nghiệp khiến cảnh sát không có bất kỳ manh mối nào đáng giá.

Theo Đàm Anh (Theo Ranker, Deathdamespodcast) (Dân Việt)
sự kiện Âm mưu sát hại chồng giám đốc của người vợ “cặp bồ” với bảo vệ
Báo lỗi nội dung