Đã có kết quả xét nghiệm ADN trong vụ bé gái 12 tuổi sinh con ở Hà Nội

Liên quan đến vụ bé gái 12 tuổi sinh con, mẫu xét nghiệm ADN cho thấy cháu bé mới sinh không trùng huyết thống với người đàn ông bị tình nghi.

Tin từ Công an huyện Thanh Trì Hà Nội cho biết hiện đã có kết quả xét nghiệm AND trong vụ bé gái 12 tuổi sinh con.

“Kết quả AND cho thấy giữa cháu bé mới sinh và người đàn ông mà dư luận tình nghi không cùng huyết thống. Hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra” - cán bộ Công an huyện Thanh Trì trả lời hôm nay, 22-5.

Thời điểm bé gái 12 tuổi sinh con tại bệnh viện cách đây hơn 1 tháng. Ảnh CTV

Thời điểm bé gái 12 tuổi sinh con tại bệnh viện cách đây hơn 1 tháng. Ảnh CTV

Cùng ngày, ông ĐNA, bố của bé gái xác nhận, nhưng cho biết con gái đã tiết lộ thêm về việc quan hệ với một người đàn ông khác.

“Người này là bạn của tôi. Sau khi có kết quả xét nghiệp ADN, công an cho biết họ đang tiếp tục điều tra và bảo gia đình chờ kết quả…” - ông A nói.

Cháu bé 12 tuổi trong vụ việc là nạn nhân một vụ xâm hại tình dục nghiêm trọng đến có thai, nhưng chưa rõ thủ phạm. Công an huyện Thanh Trì đã thụ lý điều tra, nhưng đợi sau khi cháu sinh con, hôm 17-4, mới xét nghiệm ADN để phục vụ công tác điều tra, nhằm xác định ai là tác giả. Một người đàn ông hàng xóm bị dư luận nghi ngờ, nhưng trao đổi với PLO, ông đề nghị báo chí đợi thông tin chính thức từ cơ quan bảo vệ pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Gia đình cho rằng, bé Y. (12 tuổi, tên nạn nhân đã được thay đổi) bị người đàn ông hàng xóm xâm hại nhiều lần dẫn đến có thai, hiện thai nhi ở tuần 38, dự sinh hôm nay 17/4. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHI HÙNG ([Tên nguồn])
Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN