Chiêu độc để quản lý gái bán dâm của tú bà ở TPHCM

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Điều hành đường dây mại dâm, ‘tú bà’ Nguyễn Thị Ngọc Ánh giao cho nhân viên cấp dưới ghi vào sổ số 1 là nữ tiếp viên chấp nhận bán dâm về liền, số 2 bán dâm qua đêm và dấu “x” là ngày hôm đó nữ tiếp viên này không đi bán dâm.

Hôm nay (23/5), TAND TPHCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 1995, ngụ phường 8, quận 4, TPHCM) 3 năm 6 tháng tù, Đoàn Thị Thảo (SN 1991, ngụ quận Bình Tân, TPHCM) 3 năm tù và Nguyễn Đặng Thanh Tâm (SN 1989, ngụ tỉnh Tây Ninh) 1 năm tù, cùng về tội “Môi giới mại dâm”.

Bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Ánh (trái) và bị cáo Đoàn Thị Thảo (phải), riêng bị cáo Nguyễn Đặng Thanh Tâm được tại ngoại hầu tòa

Bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Ánh (trái) và bị cáo Đoàn Thị Thảo (phải), riêng bị cáo Nguyễn Đặng Thanh Tâm được tại ngoại hầu tòa

Theo cáo trạng, khoảng 23h58 ngày 19/7/2023, cảnh sát kiểm tra khách sạn Bonka ở đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TPHCM, phát hiện 4 cặp nam, nữ đang mua bán dâm với nhau.

Qua điều tra xác minh, ngày 24/7/2023, cảnh sát ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Đoàn Thị Thảo và Nguyễn Đặng Thanh Tâm, để điều tra về tội “Môi giới mại dâm”.

Tại Cơ quan công an, Ánh, Thảo và Tâm khai nhận, Nhà hàng Song Song KVT (ở quận 5, TPHCM) do ông Vũ Quốc Thơ là người đại diện theo pháp luật, hoạt động trong lĩnh vực ăn uống. Ông Thơ thỏa thuận để Ánh quản lý, điều hành mọi hoạt động của nhà hàng và hưởng 45% số tiền trên hóa đơn thanh toán của khách. Ánh chia lại cho nhân viên quản lý phòng 10%.

Để tăng doanh thu, Nguyễn Thị Ngọc Ánh đã cho phép nhân viên quản lý phòng cho phép tiếp viên nữ ra ngoài bán dâm khi qua 23h hàng ngày. Giá bán dâm tự thỏa thuận với khách, nhưng thường từ 3,5 triệu – 6 triệu đồng/lần bán dâm. Tiền này tiếp viên hưởng, chủ nhà hàng, quản lý, nhân viên phòng không hưởng.

Nguyễn Thị Ngọc Ánh đưa thông báo trên nhóm zalo “Người đẹp”, qua đó cho biết tiếp viên phải đeo vòng bằng nhựa để phân biệt. Tiếp viên đeo vòng màu hồng không đi bán dâm, vòng màu đen bán dâm về liền, vòng màu trắng bán dâm qua đêm. Ánh giao cho nhân viên cấp dưới ghi vào sổ: số 1 là bán dâm về liền, số 2 bán dâm qua đêm và dấu “x” không đi bán dâm.

Cáo trạng xác định 2 bị cáo Đoàn Thị Thảo và Nguyễn Đặng Thanh Tâm biết Ánh có chủ trương cho tiếp viên nữ trong nhà hàng đi bán dâm để thu hút khách, tăng doanh thu cho nhà hàng và phải cùng chịu trách nhiệm hình sự với bị cáo Ánh.

Tại phiên tòa hôm nay, cả 3 bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội của mình như cáo trạng truy tố, cùng xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt để các bị cáo được sớm về với gia đình.

Theo HĐXX, hành vi của 3 bị cáo cần phải xử lý nghiêm để răn đe, giáo dục đối với các bị cáo và phòng ngừa chung đối với xã hội. Các bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, thành thật khai báo, ăn năn hối cải. Hai bị cáo Thảo và Ánh là mẹ đơn thân, đang nuôi 2 con nhỏ, là trụ cột chính trong gia đình…

HĐXX sau khi cân nhắc tăng nặng, giảm nhẹ hình phạt, đã quyết định tuyên phạt tù cả 3 bị cáo như nêu trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Hải Dương - Vũ Thị Tuyết sử dụng tài khoản Facebook "Phố đèn đỏ Hải Dương” và nhóm chat Telegram “Check rv Hải Dương” để tìm khách và môi giới mại dâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tân Châu ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN