Âm mưu của cô vợ trẻ "lăng nhăng": Cuộc tình lệch tuổi

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Nhìn bên ngoài, người đàn ông 51 tuổi và vợ trẻ hoàn toàn trái ngược nhau, không ai có thể tin được họ lại là một đôi.

Sau khi thi thể người đàn ông 51 tuổi Paul Jandreau được tìm thấy trong chiếc túi dưới đống rác trong gara, những bí mật của cuộc hôn nhân với người vợ kém 22 tuổi mới được làm sáng tỏ.

Cuộc tình lệch tuổi

Paul Jandreau sống trong một ngôi nhà khang trang, xinh đẹp ở Moyock, Bắc Carolina, Mỹ trong nhiều năm. Anh có hai con gái và từng kết hôn vài lần.

Trước khi nghỉ hưu, Paul giữ chức vụ cao trong lực lượng hải quân. Vào thời điểm mất tích, người đàn ông 51 tuổi này làm việc tại một công ty hoạt động và phục vụ các tàu hải quân. Paul được nhận xét là người đàn ông thẳng thắn, có nhiều bạn bè thân thiết và được mọi người rất quý mến.

Paul Jandreau

Paul Jandreau

Mùa hè năm 2002, Paul gặp một người phụ nữ tên là Lateisha tại phòng tập thể hình. Lateisha lúc đó 29 tuổi, vừa là một vận động viên thể hình lại vừa làm việc ở bộ phận nhân sự tại một bệnh viện nhi ở Norfolk, Virginia. Lateisha được mô tả là người rất nhút nhát.

Paul lập tức có cảm tình với Lateisha và muốn làm quen với cô nên đưa ra lời đề nghị trở thành đối tác tập luyện. Mối quan hệ nhanh chóng nảy nở dù Paul hơn Lateisha 22 tuổi.

Thời điểm gặp Lateisha lần đầu, Paul chưa hoàn toàn ly hôn nhưng đang chờ đợi thủ tục được hoàn tất. Nhìn bên ngoài, Paul và Lateisha hoàn toàn trái ngược nhau, không ai có thể tin được họ lại là một đôi. Paul là người hướng ngoại còn Lateisha thì trầm tính và nhút nhát.

Sau vài tháng hẹn hò, Paul đề nghị Lateisha chuyển đến sống cùng mình. Vào tháng 5/2003, cuộc ly hôn của Paul hoàn tất và chỉ một tháng sau, anh kết hôn với Lateisha. Họ luôn tỏ ra rất hạnh phúc và tình cảm với nhau.

Năm 2009, Lateisha bắt đầu làm việc cho một hãng hàng không trong khi vẫn tiếp tục tập luyện cho các cuộc thi thể hình của mình và giành được chiến thắng trong một số cuộc thi. Paul luôn đi theo động viên vợ và khoe khoang với bạn bè về thành tích của cô. Có vẻ như mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp đối với hai vợ chồng Paul.

Biến mất bí ẩn

Vào ngày 30/6/2010, đã quá giờ thực hiện bài thuyết trình quan trọng nhưng Paul vẫn không có mặt tại nơi làm việc. Anh thường đi làm lúc 5h30 và chưa bao giờ đến muộn. Khoảng 7h45, sau khi không thể liên lạc được, đồng nghiệp của Paul trình báo anh mất tích.

Một sĩ quan cảnh sát đã lái xe đến nhà Jandreau để kiểm tra phúc lợi. Không có ai trả lời. Trong khi đó, đồng nghiệp của Paul liên lạc với Lateisha. Lateisha nói rằng không hề hay biết chồng mình đang ở đâu và bỏ lại công việc để về nhà.

Lateisha đồng ý cho cảnh sát vào nhà. Cô giải thích rằng hai vợ chồng ngủ trong những phòng riêng do tiếng ồn từ máy trợ thở C-PAP của Paul. Tuy nhiên, khi cô bước vào phòng ngủ của Paul thì chiếc máy đã biến mất.

Lateisha tiết lộ hai vợ chồng có mối quan hệ cởi mở và cả hai đều đang hẹn hò với người khác. Lateisha suy đoán Paul có thể đã ở chỗ người phụ nữ khác.

Trong khi đó, người thân, đồng nghiệp và bạn bè của Paul đã đi khắp nơi tìm kiếm và phát tờ rơi thông báo người mất tích nhưng nhiều ngày trôi qua, họ không có được thông tin nào hữu ích.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 23/4 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ muốn chồng bị giết trước thời điểm cả hai bắt đầu thực hiện các thủ tục ly hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Âm mưu của cô vợ trẻ "lăng nhăng" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN