72 phút kinh hoàng của cô gái bị “yêu râu xanh” bắt cóc: Tội ác bên trong chiếc xe

Thứ Ba, ngày 16/08/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi cô gái cầu xin gã đàn ông lạ mặt để cô đi, hắn đã nói rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Bị bắt cóc trong một bãi đậu xe ngay giữa ban ngày, Erinn Orcutt đã phải trải qua quãng thời gian 72 phút mà cuộc đời cô sẽ không bao giờ có thể quên được. Nhưng việc đưa được kẻ tấn công cô ra trước công lý còn khó khăn và nguy hiểm hơn nhiều.

72 phút kinh hoàng của cô gái bị “yêu râu xanh” bắt cóc: Tội ác bên trong chiếc xe - 1

Erinn Orcutt bị bắt cóc ngay ở bãi đậu xe.

Vụ bắt cóc giữa ban ngày

Erinn Orcutt là nhân viên phục vụ cocktail tại một nhà hàng ở Ontario, California, Mỹ. Ngày 3/4/2010, nhà hàng khá vắng khách và vì vậy Erinn quyết định tan ca sớm hơn thường ngày.

Cô rời nhà hàng, qua bãi đỗ xe khu trung tâm mua sắm để đến chiếc xe của mình. Nhưng ngay khi Erinn vừa mở cửa, cô bỗng nghe thấy giọng người đàn ông nói: "Lên xe."

Lúc đầu, Erinn nghĩ đó chỉ là trò đùa của một đồng nghiệp. Nhưng rồi suy nghĩ ấy lập tức tiêu tan và thay vào đó là cảm giác sợ hãi khi nhận ra gã đàn ông lạ mặt đang cầm khẩu súng chĩa thẳng về phía mình.

Theo phản xạ, Erinn định hét lên để được giúp đỡ nhưng cũng nhanh chóng hiểu rằng hành động này sẽ không có tác dụng gì. Bãi đậu xe lúc đó rất trống. Gã đàn ông lạ hạ súng rất thấp, đặt ngang tầm thắt lưng nên dù có ai đi ngang qua cũng sẽ không nhìn thấy khẩu súng. Đó là chưa kể kẻ tấn công cô có một đồng phạm đứng đừng sau, chắn lối đi.

Erinn lo lắng nếu cố gắng bỏ chạy, cô sẽ bị bắn. Cuối cùng, cô đành phải làm theo mọi mệnh lệnh của hắn. Cô lên xe, hắn ngồi vào bên ghế phụ và bảo cô lái đi. Gã đồng phạm không lên xe mà ở lại.

Tội ác bên trong chiếc xe

Erinn từ từ điều khiển xe rời khỏi bãi đậu của trung tâm thương mại. Gã đàn ông không nói Erinn sẽ đi đâu, vì vậy cô bắt đầu lái xe hướng đến những khu vực thường có cảnh sát lui tới. Cô thậm chí còn tính đến chuyện lao xe xuống đường, đâm vào người khác nhưng cuối cùng lại không dám.

Erinn cầu xin kẻ bắt cóc cô lấy xe và cho cô đi, đồng thời hứa sẽ không báo cảnh sát nhưng không có tác dụng.

Một lúc sau, kẻ bắt cóc ra lệnh cho cô tấp vào lề đường rồi rẽ vào bãi đậu xe của nhà hàng, sau đó lại lái xe vòng ra phía sau tòa nhà,

Chiếc xe của Erinn dừng lại ở chỗ đối diện với một kho chứa hàng và phía sau là trạm xăng. Ngoài ra còn có một cửa hàng rượu ngay gần đó. Cô nghĩ kẻ bắt cóc sẽ không dám làm gì ở đây. Nhưng Erinn đã nhầm.

Ngay khi Erinn vừa dừng xe, hắn chĩa súng ép cô xuống ghế sau. Erinn bắt đầu khóc. Hắn bắt cô cởi quần áo. Erinn tuyệt vọng cầu xin hắn ta hãy để cô đi. Nhưng gã đàn ông nói rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Dẫu xung quanh có nhiều phương tiện qua lại nhưng cửa sổ tối màu của chiếc SUV khiến người bên ngoài không thể nhìn thấy chuyện xảy ra bên trong.

Hắn đe dọa Erinn bằng cách dí khẩu súng đã lên đạn sẵn vào đầu và miệng cô, hung hăng ra lệnh cho cô phải giữ im lặng.

Trong khi Erinn run rẩy tới mức không kiểm soát được hành động của mình, gã đàn ông lạ lại yêu cầu cô cởi hết quần áo của mình.

(Còn nữa)

---------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 17/8 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/72-phut-kinh-hoang-cua-co-gai-bi-yeu-rau-xanh-bat-coc-toi-ac-ben-tron...

Bi kịch của kẻ lập dị: Nghi phạm bí ẩn

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra các vấn đề trong cuộc hôn nhân của hai vợ chồng nạn nhân.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Truecrimedaily) (Người đưa tin)
sự kiện 72 phút kinh hoàng của cô gái bị “yêu râu xanh” bắt cóc
Báo lỗi nội dung