72 phút kinh hoàng của cô gái bị “yêu râu xanh” bắt cóc: Màn thoát thân ngoạn mục

Thứ Tư, ngày 17/08/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù sợ hãi tột độ, cô gái vẫn cố gắng tìm cách chạy trốn bởi cô biết rằng mình không còn nhiều thời gian nếu muốn bảo toàn tính mạng.

Bị bắt cóc trong một bãi đậu xe ngay giữa ban ngày, Erinn Orcutt đã phải trải qua quãng thời gian 72 phút mà cuộc đời cô sẽ không bao giờ có thể quên được. Nhưng việc đưa được kẻ tấn công cô ra trước công lý còn khó khăn và nguy hiểm hơn nhiều.

Màn thoát thân ngoạn mục

Lần đầu tiên khi ra lệnh cho Erinn Orcutt cởi hết quần áo, kẻ bắt cóc đã không thể thực hiện hành vi quan hệ tình dục với Erinn. Nhưng điều đó không quan trọng khi hắn tiếp tục lạm dụng cô bằng cách khác.

Hắn bắt cô làm theo các yêu cầu của mình như phải cười tươi trong khi khỏa thân để hắn dùng điện thoại chụp ảnh. Những bức ảnh này đều được hắn gửi cho đồng phạm.

72 phút kinh hoàng của cô gái bị “yêu râu xanh” bắt cóc: Màn thoát thân ngoạn mục - 1

Erinn Orcutt đã có một màn thoát thân ngoạn mục khỏi kẻ bắt cóc cô.

Sau đó,  Erinn bị tên bắt cóc đấm vào mặt vài lần, đè lên bụng cô và tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Cứ như vậy sau khoảng một giờ, hắn bất ngờ ra lệnh cho Erinn mặc quần áo. "Anh ta đã nói rằng bây giờ sẽ đi đến sa mạc và kết thúc việc này", Erinn nói. "Tôi biết nếu tôi không thoát ra được ngay lúc này thì mãi mãi không còn cơ hội”.

Dù sợ hãi tột độ, Erinn vẫn cố gắng tìm cách chạy trốn. Trong một khoảng thời gian, cô phát hiện khẩu súng của hắn bị rơi trên sàn dưới ghế phụ và kẻ bắt cóc đang ngồi bên phía có chốt khóa trẻ em.

Khi chuông điện thoại của hắn lại vang lên, Erinn đợi hắn trả lời rồi mở tung cửa xe, lấy hết sức mình chạy đi nhanh nhất có thể. Vừa chạy cô vừa hét lên kêu cứu và nói "Anh ta có súng, mọi người hãy quay vào bên trong!'

Lúc đó, Erinn không biết rằng chủ cửa hàng rượu gần đó đã để mắt đến chiếc xe SUV của cô. Anh thấy thấp thoáng có hai người đáng ngờ bên trong và đã định gọi cảnh sát. Thấy Erinn, người chủ cửa hàng nhanh chóng kéo cô vào và và đẩy cô nấp sau quầy thu ngân.

Phát hiện bất ngờ

Thám tử Robert Marquez của Cảnh sát Ontario là một trong những người đầu tiên có mặt tại hiện trường. Theo Robert, nếu không kịp thời chạy thoát, Erinn chắc chắn sẽ gặp nguy hiểm. Kẻ bắt cóc đã để lại nhiều dấu vết trước camera và hắn không định cho cô đi.

Thấy Erinn chạy thoát, kẻ bắt cóc cố bỏ trốn. Hắn khởi động xe nhưng không được vì xe có nút đóng mở động cơ khẩn cấp, không thể khởi động nếu không biết cảm biến ở đâu. Hắn buộc phải bỏ xe chạy đi trước khi cảnh sát đến.

Hắn nhanh chóng hòa vào dòng người mà không biết rằng mình đã mắc một sai lầm nghiêm trọng là để quên khẩu súng trong xe. Ngoài ra, trong lúc vội vã chạy trốn, kẻ tấn công cũng để lại nhiều bằng chứng khác, đó là quần áo, tinh dịch và kính râm.

Dòng chữ ở đáy băng đạn lúc này trở thành manh mối lớn nhất của cảnh sát. Robert đã rất bất ngờ bởi trên đó có họ tên của một người với dấu hiệu thường thấy của các sĩ quan cảnh sát.

Vài giờ sau, Robert nhận được tin một sĩ quan tên Anthony Orban, 33 tuổi, từ Sở cảnh sát Westminster gần đó báo cáo rằng súng của anh ta bị thất lạc hoặc bị đánh cắp trong khu vực Ontario.

Viên sĩ quan đã đặt hai sự việc này cạnh nhau và thấy rằng cả hai có sự liên quan.

(Còn nữa)

-------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo 72 phút kinh hoàng của cô gái bị “yêu râu xanh” bắt cóc vào lúc 4h00 ngày 18/8 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/72-phut-kinh-hoang-cua-co-gai-bi-yeu-rau-xanh-bat-coc-man-thoat-than-...

72 phút kinh hoàng của cô gái bị “yêu râu xanh” bắt cóc: Tội ác bên trong chiếc xe

Khi cô gái cầu xin gã đàn ông lạ mặt để cô đi, hắn đã nói rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Truecrimedaily) (Người đưa tin)
sự kiện 72 phút kinh hoàng của cô gái bị “yêu râu xanh” bắt cóc
Báo lỗi nội dung