Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

24h giải cứu bé trai bị bắt cóc ở vùng biên ải

Thứ Ba, ngày 24/02/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Chiều 13/9/2012, người dân thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh (Cao Bằng) vô cùng hoang mang, lo lắng vì tại đây đã xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ bắt cóc trẻ em xảy ra tại thị trấn Hùng Quốc, một tổ công tác do trực tiếp thượng tá Long Văn Cầu (Phó trưởng công an huyện) đã tới ngay gia đình nạn nhân.

Tại nhà riêng, chị Bế Thị Hường cho biết, cháu bé bị bắt cóc là con trai thứ hai của vợ chồng chị, tên là Nông Thanh Hải (SN 2006). Bắt đầu lấy lời khai của người bị hại, cơ quan công an được biết, bản thân chị Hường làm giáo viên, bản thân chồng chị cũng hiền lành, ít khi to tiếng, xích mích với ai.

Do gia đình nằm ngay sát đường biên nên cũng có buôn bán thêm để kiếm ăn. Tuy nhiên, quá trình buôn bán cũng chưa từng nảy sinh bất hòa với ai. Thêm vào đó, trên địa bàn xảy ra vụ bắt cóc có đường biên giới giáp với Trung Quốc, thành phần dân cư chủ yếu là người dân tộc thiểu số, bản chất thật thà, chất phác.

Vụ bắt cóc đã gây tâm lý hoang mang cho người dân, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh trật tự tại vùng biên xa xôi này.

Kẻ bắt cóc là ai? Bắt cóc với mục đích tống tiền, mang sang biên giới bán hay với mục đích nào khác? Mời độc giả cùng theo dõi nội dung và tình tiết vụ án.

Phần 1

Phần 2

Phần cuối

Theo ANTV
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang