2 người chết, 3 người bị thương vì... nẹt pô

Chủ Nhật, ngày 11/04/2021 11:15 AM (GMT+7)

Mâu thuẫn vì nẹt pô xe, nhóm thanh niên hỗn chiến khiến hai người chết, 3 người bị thương nặng.

Sự kiện: Tin nóng

2 người chết, 3 người bị thương vì... nẹt pô - 1

Hiện trường vụ án

Ngày 11-4, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) vẫn đang điều tra làm rõ vụ hỗn chiến khiến 2 người chết và 3 người trọng thương. 

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 10-4, hai đối tượng Thành, Quyền (hiện chưa rõ lai lịch) và một số người bạn vào một quán karaoke tại phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) để hát.

Lúc ra về, Thành đứng đợi nhóm bạn mình ở cổng quán và có nẹt pô xe thì thấy một số thanh niên gồm: Thạch Chiên (33 tuổi), Thạch Chum Rơne (25 tuổi), Kim Hồng Chương (26 tuổi) và Thạch Trường (26 tuổi) cùng có HKTT tỉnh Trà Vinh nhìn mình.

Khi Quyền đi ra, Thành nói nhóm Thạch Chiên và Thạch Chum vừa chửi mình nên cả hai đuổi theo để gây sự đánh nhau.

Thành và Quyền lên xe máy đuổi kịp thì hai bên xảy ra hỗn chiến, Thành dùng dao đâm khiến Thạch Chiên (33 tuổi) và Thạch Chum Rơne (25 tuổi, cùng có HKTT: Trà Vinh) tử vong. Ba người khác bị thương nặng trong đó có Quyền.

Hiện tại, Thành nghi can gây án đã bỏ trốn. Lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng làm rõ vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/2-nguoi-chet-3-nguoi-bi-thuong-vi-net-po-502021114111616201.htm

Chạy xe nẹt pô còn rủ bạn chém gục 3 người

Nhóm thanh niên dùng khẩu trang che mặt, che biển số xe tìm tới con hẻm ở quận Bình Tân, TP.HCM xông vào chém gục 3 người.

Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung