11 thanh niên cầm dao rượt chém nhau trong đêm

Khi đang uống bia tại quán nhậu thì giữa hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn rồi cầm dao, kiếm rượt đuổi, chém nhau khiến nhiều người nhập viện trong đêm.

11 thanh niên cầm dao rượt chém nhau trong đêm - 1

5 đối tượng bị công an khởi tố sau vụ hỗn chiến trong đêm.

Ngày 1/8, Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa có quyết định khởi tố bị can, bắt giam 5 đối tượng gồm: Lê Thanh Sơn (23 tuổi), Nguyễn Văn Trường (22 tuổi), Nguyễn Hoàng Hà (19 tuổi, cùng trú huyện Kỳ Anh); Hồ Bảo Chung (21 tuổi, trú phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh) về tội Cố ý gây thương tích, Gây rối trật tự công cộng và Trần Hồng Sơn (29 tuổi, trú huyện Kỳ Anh) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Theo tài liệu điều tra, tối 8/7, Chung, Trường, Hà và 4 thanh niên ngồi uống bia ở quán nhậu tại phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh. Sau đó, Thanh Sơn và Hồng Sơn cùng 2 người khác được một người trong nhóm Chung mời đến uống cùng. 

Trong lúc nhậu, Trường ngồi trong quán nhìn ra thấy cốp xe máy của Hồng Sơn đang mở, nên chạy ra xem. Thời điểm này có 1 thanh kiếm dài khoảng 80cm nên Trường hỏi “bạn mang kiếm chém ai”. Ngay sau đó, Thanh Sơn ngồi bên cạnh bất ngờ chạy ra xe máy cầm kiếm lao tới chém Trường từ phía sau, bị thương ở vai.

Khi thấy bạn bị chém, nhóm của Trường gồm 7 người lao đến, cầm dao và kiếm thủ sẵn rượt đuổi và chém 4 người trong nhóm của Thanh Sơn.

Vụ việc khiến Thanh Sơn bị chém vào mắt và đùi, Hồng Sơn và Chung bị thương ở cánh tay phải nhập viện cấp cứu.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an thị xã Kỳ Anh có mặt, truy tìm nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm. Đến sáng 9/7, 11 người liên quan vụ việc bị triệu tập lấy lời khai.

Hiện, cơ quan Công an thị xã Kỳ Anh đã khởi tố 5 người và củng cố hồ sơ xử lý 6 người còn lại.

Nguồn: http://danviet.vn/11-thanh-nien-cam-dao-ruot-chem-nhau-trong-dem-5020201812172016.htm

Kinh hoàng cảnh chém nhau, một thanh niên rớt cánh tay rồi tử vong

Trong lúc hai băng nhóm ẩu đả nhau, một thanh niên đã bị chém rớt cánh tay, sau đó tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Chia sẻ
Theo Ngân Khánh (Dân Việt)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung