1 người cầm vật giống súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Sự kiện: Cướp ngân hàng

Người đàn ông đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mặt, trên tay cầm vật giống súng xông vào ngân hàng uy hiếp nhân viên đưa tiền nhưng bất thành, sau đó vứt súng bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 25-9, một người đàn ông chạy xe máy (không biển số), mặc áo khoác, đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mặt xông vào một phòng Giao dịch Ngân hàng ở KCN Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

1 người cầm vật giống súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ cướp ngân hàng. Ảnh: CTV

Tại đây, người đàn ông này đến trước quầy giao dịch của ngân hàng quăng cho nhân viên chiếc ba lô và dùng vật có hình dạng giống súng tự chế uy hiếp nhân viên đưa tiền.

Tiếp đó, người này để một gói (chưa xác định là gì) lên quầy giao dịch và tiếp tục uy hiếp nhân viên ngân hàng và bảo vệ.

Nhận được thông báo, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang có mặt tại hiện trường vận động, kêu gọi người này buông vũ khí nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và người dân đến giao dịch.

Kẻ cướp sau đó đã chạy ra ngoài vứt lại hiện trường vật giống súng tự chế, rồi lên xe mô tô (không biển số) tẩu thoát về hướng xã Bình Đức, huyện Châu Thành.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, truy bắt kẻ cướp.

Nguồn: [Link nguồn]

Khởi tố nhóm đối tượng dùng súng rulo cướp ngân hàng

Chiều 18/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Siu Tuyên (SN 2002), Rmah Thoang (SN 2003) và Rcõm Woh (SN 2001, cùng ngụ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Hà ([Tên nguồn])
Cướp ngân hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN