Thực khách đứng hình thấy cá trình vẫn giãy giụa ngay trên bếp nướng

Thứ Năm, ngày 04/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Hầu hết mọi người khi nhìn thấy hình ảnh con cá chình đỏ choét, nhầy nhụa vẫn còn sống đang bị “tra tấn” trên bếp than nướng, khiến ai cũng rùng mình kinh hãi.

Sự kiện: Món ăn kinh dị

Tính tới thời điểm hiện tại, video đã có gần 3 triệu lượt xem, bất kỳ ai nhìn thấy cũng đều cho rằng đây là một cách ăn quá tàn nhẫn.

Hình ảnh con cá chình hay còn gọi là lươn biển đã bị lột da, thân đẫm máu, nội tạng lòi ra dường như đang cố gắng vùng vẫy thoát khỏi bàn nướng. Thế nhưng càng cố gắng bao nhiêu thì ngay lập tức bị một cây kẹp của người ăn kẹp lại tống vào bếp đầy lửa than.

Thực khách đứng hình thấy cá trình vẫn giãy giụa ngay trên bếp nướng - 1

Thông thường việc ăn đồ nướng thì các món thịt, cá đều đã chết, thế mà trong quán ăn ở Seoul này lại bày bán những con cá chình còn sống như thế này.

Một số người miêu tả những chuyển động của con cá chình này giống như bị rắc muối lên, các tế bào thần kinh vận động gửi tín hiệu đến các cơ quan co giãn và co bóp, các tế bào này được điều khiển bởi các ion natri và kali, do đó gây ra các chuyển động giống như là sinh vật đang còn sống.

Trước đây, người ta vẫn thường thấy các chuyển động trên những tảng thịt còn quá tươi. Thế nhưng hình ảnh con cá chình này vẫn khiến cho người xem lẫn người ăn cảm thấy quá ám ảnh và kinh dị.

Tưởng chỉ có trong phim ảnh, hóa ra “thịt zombie” là có thật

Miếng thịt này sau khi cắt vẫn còn động đậy, khiến ai cũng kinh hãi không dám chạm tay vào. Người ta gọi đây là “thịt...

Theo PHAN HẰNG ( Theo Dailystar) (Dân Việt)
sự kiện Món ăn kinh dị