Thịt ba chỉ kho thêm 1 lon bia, không ai ngờ lại vừa ngon vừa dễ đến vậy

Nếu thêm bia vào món thịt ba chỉ kho này, hương vị món ăn sẽ tăng lên gấp bội phần.

Thịt ba chỉ kho thêm 1 lon bia, không ai ngờ lại vừa ngon vừa dễ đến vậy - 1

Nguyên liệu:

500 gam thịt ba chỉ, 1 lon bia, 4 viên đường phèn, 5 thìa xì dầu, 2 thìa xì dầu hào, gừng, quế hồi, lá nguyệt quế.

Cách thực hiện:

Ngâm thịt heo trong nước một lúc, sau đó chần qua nước nóng 3 phút để thịt hơi se lại một chút thì vớt ra.

Ngâm thịt heo trong nước một lúc, sau đó chần qua nước nóng 3 phút để thịt hơi se lại một chút thì vớt ra.

Thịt nguội, cắt thành từng miếng nhỏ.

Thịt nguội, cắt thành từng miếng nhỏ.

Cho thịt vào chảo chống dính, chiên vàng cháy cạnh 2 mặt.

Cho thịt vào chảo chống dính, chiên vàng cháy cạnh 2 mặt.

Tiếp theo đổ bia vào.

Tiếp theo đổ bia vào.

Thêm các loại gia vị vào, đun trên lửa lớn trong 60 phút đến khi thịt mềm, nước cạn là xong.

Thêm các loại gia vị vào, đun trên lửa lớn trong 60 phút đến khi thịt mềm, nước cạn là xong.

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

Phần rẻ nhất của con bò, mua về nấu thành món canh siêu ngon ngày lạnh

Nếu không biết nấu món canh gì cho cả nhà, chị em thử ngay món canh nội tạng bò, vừa lạ vừa ngon chuẩn vị mùa lạnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng ( Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN