Những "món" dù đói mấy cũng không nên ăn để tránh rước họa vào thân

3. Màu thực phẩm: Màu thực phẩm nhân tạo, mà nhiều người sử dụng để ướp đồ nướng, được các chuyên gia dinh dưỡng lo ngại có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng, đặc biệt là ở trẻ em. Thậm chí nhiều loại có thể chứa các chất gây ung thư. Màu thực phẩm cũng có thể là một tác nhân tiềm ẩn gây tăng động ở trẻ em. Thay vào đó, hãy tô màu cho món ăn được làm từ màu tự nhiên như nước ép củ cải, củ dền hoặc ớt bột...
Theo Linh Trang (Theo Eatthis) (Dân Việt)

sự kiện Ẩm thực, nhà hàng