Những mâm cơm khiến chồng chỉ muốn nhanh nhanh về ăn cơm vợ nấu

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Tuần này, chị em tiếp tục khoe mâm cơm ngon mắt, ngon miệng khiến chồng lúc nào cũng khen nức nở, chẳng bao giờ muốn ăn cơm ngoài.

Thực đơn 30 ngày không đụng món

Những mâm cơm khiến chồng chỉ muốn nhanh nhanh về ăn cơm vợ nấu - 1

Bà mẹ ở Đà Nẵng này khiến chị em không ngừng xuýt xoa trước mâm cơm đầy màu sắc, tháng 30 ngày không có món nào lặp lại. Xuất phát từ tình yêu với ẩm thực và tình thương cả nhà, chị Nguyễn Minh Thu đã luôn cố gắng nấu ra thật nhiều món ngon cho chồng và cho con gái thưởng thức.

Mâm cơm khiến chồng bao giờ ăn ngoài

Những mâm cơm khiến chồng chỉ muốn nhanh nhanh về ăn cơm vợ nấu - 2

Nhìn mâm cơm này thật khiến các anh chồng chỉ muốn về nhà ăn cơm vợ nấu. Các món ăn được nấu và trang trí rất khéo, cân bằng đầy đủ món mặn, món chấm, canh cùng đồ tráng miệng. Thực đơn của chị Vũ Thanh Hoan luôn được đổi mới liên tục để tạo sự đa dạng, phong phú tránh gây cảm giác ngán.

Mâm cơm không bày vẽ

Những mâm cơm khiến chồng chỉ muốn nhanh nhanh về ăn cơm vợ nấu - 3

Với tiêu chí nấu ăn lúc nào cũng phải nhanh, gọn, đầy đủ dinh dưỡng, chị Lâm Hà khiến nhiều chị em ngưỡng mộ với danh sách thực đơn mỗi ngày đầy món ngon. Thi thoảng, chị Hà vẫn hay nấu bún, mỳ để cả nhà thay đổi khẩu vị. Chính vì thế mà mỗi bữa ăn của gia đình chị lúc nào cũng diễn ra rất vui vẻ, hào hứng.

Mâm cơm vợ nấu ngon hơn ở ngoài

Những mâm cơm khiến chồng chỉ muốn nhanh nhanh về ăn cơm vợ nấu - 4

Còn gì tuyệt vời hơn khi lúc nào cũng được chồng khen cơm vợ nấu ngon nhất, lúc nào cũng chỉ muốn ăn cơm nhà. Các món ăn của chị Hằng luôn được chọn nấu cẩn thận, đơn giản mà vẫn thơm ngon.

Thực đơn toàn các món rau

Những mâm cơm khiến chồng chỉ muốn nhanh nhanh về ăn cơm vợ nấu - 5

Chị em lại được một phen thốt lên kinh ngạc trước những đĩa rau của chị Nguyễn Minh Thuận. Mặc dù có thể sẽ tốn một chút thời gian nấu nướng hơn, thế nhưng khi nhìn vào mâm cơm ngon mắt như thế này, thật khó lòng mà cưỡng lại được.

Đến hẹn lại lên, món ăn nào đang khiến chồng khen con thích nhất tuần này?

Những mâm cơm hot, món ăn ngon tuần này đã nhận được nhiều lời khen từ mọi người, khiến cho chị em phụ nữ càng hăng...

Theo PHAN HẰNG (Dân Việt)

sự kiện Những món ăn hot trên mạng xã hội