Loại kẹo độc nhất vô nhị, có hình dáng và mùi vị được ví như “chưa từng tồn tại”

Một công ty kẹo Nhật Bản đang gây xôn xao khi sản xuất ra loại kẹo dẻo có vị giống như “trái cây tưởng tượng” tên là Kiraspika.

Tại Nhật Bản, các loại kẹo dẻo vị trái cây rất phổ biến và được ưa chuộng. Mặc dù có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn nhưng các công ty sản xuất vẫn bị giới hạn bởi các loại trái cây quen thuộc.

Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó phá vỡ mọi rào cản và bắt đầu làm ra một kẹo có vị như “trái cây tưởng tượng”? Đó là ý tưởng độc lạ mà công ty sản xuất đồ ngọt Nhật Bản Kanro mới nghĩ ra. 

Loại kẹo độc nhất vô nhị, có hình dáng và mùi vị được ví như “chưa từng tồn tại” - 1

Tháng trước, công ty đã tung ra một loại kẹo dẻo mới có vị giống 'Kiraspika no Mi', một loại trái cây nhân tạo có hương vị, thiết kế kỳ lạ và thậm chí cả một câu chuyện gây sốc kèm theo.

Theo trang web của công ty Kanro, Kiraspika là một loại quả có hình ngôi sao chỉ mọc ở vùng núi Blue Knife, nơi nhiệt độ xuống tới -50 độ C vào mùa đông. Rất khó để hái được nó, khi quả chín, vào một đêm trăng tròn, quả sẽ phát nổ như một cơ chế để phát tán hạt. Những mảnh trái cây bay với tốc độ 300m mỗi giây có thể tạo ra một cú đánh gây tử vong.

Mọi thứ về Kiraspika đều được phát minh trong phòng thí nghiệm của công ty Kanro, nơi các chuyên gia về hương vị kết hợp nhiều mùi vị hiện có khác nhau để tạo ra một loại hoàn toàn nguyên bản, có mùi vị không giống bất cứ thứ gì bạn từng ăn. 

Loại kẹo độc nhất vô nhị, có hình dáng và mùi vị được ví như “chưa từng tồn tại” - 2

Được biết, kẹo dẻo Kiraspika có vị ngọt bí ẩn kết hợp với vị chua, nhưng những người từng thử nó đều có những mô tả khác nhau về hương vị.

Đối với một số người, hương vị của Kiraspika có thể được so sánh với hương vị của nước tăng lực, những người khác cho rằng nó có vị hơi giống một quả táo cay nồng. Trong khi một số khác lại so sánh vị ngọt của nó với kẹo dẻo anh đào, kết hợp với vị cay tê lưỡi. 

Chính sự bí ẩn về hương vị và cách diễn giải mang tính cá nhân đã khiến sản phẩm của công ty Kanro trở nên nổi tiếng. 

Được ra mắt vào tháng 9 trong chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, kẹo dẻo Kiraspika bán đắt như tôm tươi, cháy hàng ngay lập tức. Hiện tại, công ty này đang nghiên cứu những loại kẹo có hương vị mới lạ khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhật Bản cho ra mắt loại kẹo có “1-0-2” trên thế giới, kẹo có hương vị của sự trống rỗng

Chuỗi cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản gần đây đã tung ra một sản phẩm mới khá hấp dẫn - kẹo không hương vị hay còn có hương vị của sự trống rỗng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG HẠNH (Theo OD) ([Tên nguồn])
Những món ăn hot trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN