Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn

Món súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn Quốc thường ăn trong mùa đông với gia vị vừa phải, thịt bò thơm, củ cải ngọt.

Nguyên liệu:

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 1

Nguyên liệu cho món súp củ cải thịt bò cay

- Củ cải trắng cắt nhỏ: 400 g

- Thịt bò thái lát: 200 g

- Giá đỗ: 80 g

- Hành tây thái hạt lựu: ½ củ

- Tảo bẹ: 1 củ

- Nước tương: 2 muỗng canh

- Tỏi băm nhỏ: 1 muỗng canh

- Ớt bột Hàn Quốc: 1 muỗng canh

- Dầu mè Hàn Quốc: 1 muỗng canh

- Hành lá

Cách làm:

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 2

- Bật chảo, cho dầu vừng, tỏi băm, hành tây xào và ớt bột Hàn Quốc

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 3

- Thêm củ cải trắng và thịt bò vào xào.

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 4

- Thêm nước tương và xào trong 2 phút.

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 5

- Thêm tảo bẹ, đổ đầy nước rồi đun sôi. Đậy nắp nấu trogn 15 phút.

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 6

- Thêm tảo bẹ, giá đỗ, hành tây, nấu trong 15 phút.

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 7

- Thêm chút muối, gia vị, hành lá.

Chúc các bạn thực hiện thành công món súp tuyệt ngon này nhé!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quang Minh (Theo Daydaycook) ([Tên nguồn])
Nấu ăn ngon Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN