Gà chiên theo cách này vừa mềm thơm lại đậm đà

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Từng miếng thịt gà chiên mật ong mềm ngọt, thấm đều gia vị, rất ngon miệng mà lại ít béo, thích hợp cho những ai muốn giảm cân.

Gà chiên theo cách này vừa mềm thơm lại đậm đà - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 miếng thịt ức gà

- 3 tép tỏi

- 2g muối

- 30ml mật ong

- 30ml dầu ăn

- Một ít hạt tiêu

Gà chiên theo cách này vừa mềm thơm lại đậm đà - 2

Cách làm gà chiên mật ong mềm ngọt

- Bước 1: Miếng ức gà được thái thành 2 lát to bản, dùng gáy dao để dần cho miếng thịt gà mềm.

Gà chiên theo cách này vừa mềm thơm lại đậm đà - 3

- Bước 2: Ướp thịt gà với muối và hạt tiêu trong 20 phút.

Gà chiên theo cách này vừa mềm thơm lại đậm đà - 4

- Bước 3: Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Đổ mật ong vào bát, thêm 5ml dầu ăn cùng tỏi băm vào trộn đều.

- Bước 4: Đổ hỗn hợp tỏi mật ong vào thịt gà trộn đều, ướp khoảng 2 giờ hoặc qua đêm.

Gà chiên theo cách này vừa mềm thơm lại đậm đà - 5

- Bước 5: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt gà đã ướp vào chiên ở lửa nhỏ đến khi chín vàng hai mặt là được.

Gà chiên theo cách này vừa mềm thơm lại đậm đà - 6

Chúc bạn thực hiện thành công!

”Đốn tim” cả nhà với món gà om bia lạ miệng, ngon không tưởng

Từng miếng gà mềm ngọt được tẩm ướp đậm đà hòa quyện với mùi thơm lừng của bia khiến món gà om bia trở nên vô...

Theo Quỳnh Chi (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Món ngon từ gà
Báo lỗi nội dung