Đừng nghĩ chỉ là luộc thịt, luộc rau, không biết bí quyết này món ăn sẽ dễ thành thảm họa

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Không phải cứ cho thực phẩm vào nồi nước rồi bật bếp luộc là bạn sẽ có món ăn ngon. Để có món luộc ngon là cả một nghệ thuật đấy nhé!

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là B: Nước sôi

Cần đun nước sôi rồi mới thả lòng vào. Bước này là bước quyết định lòng có ngon hay không. Nhiều người hay thả lòng vào nước lạnh rồi mới đun sôi, như thế khiến lòng dễ bị dai. Nếu bạn thả lòng vào nước đang sôi sẽ khiến lòng vừa chín tới và giòn ngon.

1

1. Muốn lòng non giòn ngon, nên luộc với nước gì?

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹo nhổ sạch lông ngan trong tích tắc, không còn lông măng

So với lông vịt, lông gà thì lông ngan khó vặt hơn nhiều bởi chúng quá nhiều lông tơ, lông măng nhỏ. Vậy làm sao để làm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Linh Trang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN