Đùi gà nướng rau củ thơm lừng, thịt thấm, ngon như ngoài nhà hàng

Sự kiện: Món ngon từ gà

Món ăn này có mùi rất thơm, màu sắc hấp dẫn, hương vị tuyệt ngon, hầu như ai cũng thích.

Nguyên liệu:

Đùi gà, cánh gà, ngô ngọt, chanh, cà chua bi, củ sen, măng, hành lá, cây hương thảo, lá bạc hà, xì dầu, muối, dầu ô liu.

Đùi gà nướng rau củ thơm lừng, thịt thấm, ngon như ngoài nhà hàng - 1

Cách thực hiện:

- Cắt vài đường trên da gà để ngấm gia vị rồi trộn với một ít dầu ô liu.

- Thêm chút tiêu đen, muối, xì dầu, nước lọc.

- Thêm lá hương thảo và các loại gia vị khác, dùng tay xoa đều gà, ướp hơn 3 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

- Cắt ngô, măng, củ sen, xếp thịt gà vào khay nướng.

- Cắt chanh, hành baro, cà chua xếp vào cùng, nướng ở 200 độ trong khoảng 40 phút.

- Thưởng thức.

Nguồn: [Link nguồn]

Đùi gà rim theo cách “dễ nhất quả đất”, thịt thơm ngon, bao nhiêu cơm cũng hết

Đùi gà kho là món ăn “nhẵn mặt” trên mâm cơm của nhiều gia đình. Món ăn này có cách làm rất đơn giản, mùi vị rất ngon, ai cũng thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo Douguo) ([Tên nguồn])
Món ngon từ gà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN