Đem cơm nguội trộn với thứ này rồi chiên, trong mềm ngoài giòn rụm, ăn là mê

Thứ Ba, ngày 26/11/2019 10:01 AM (GMT+7)

Dùng bánh củ cải với 1 bát nước chấm chua cay, chắc chắn sẽ khiến các thành viên gia đình bạn xuýt xoa vì nó quá ngon và lạ miệng.

Đem cơm nguội trộn với thứ này rồi chiên, trong mềm ngoài giòn rụm, ăn là mê - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 bát cơm nguội

- Khoảng 300g củ cải

- Hành khô

- Một ít bột ngô

- Một ít vừng trắng

- 1 quả trứng

- Các loại gia vị: Dầu ăn, muối, hạt tiêu, bột ớt.

Đem cơm nguội trộn với thứ này rồi chiên, trong mềm ngoài giòn rụm, ăn là mê - 2

Sơ chế nguyên liệu

- Củ cải rửa sạch, gọt vỏ và bào sợi ngắn, cho ít muối vào trộn đều.

- Hành khô bóc vỏ băm nhỏ.

Đem cơm nguội trộn với thứ này rồi chiên, trong mềm ngoài giòn rụm, ăn là mê - 3

Cách làm bánh củ cải cực ngon

- Bước 1: Cho củ cải, cơm, hành đã băm, lòng trắng trứng, chút hạt tiêu, bột ớt, một ít tinh bột ngô và vừng vào một nồi lớn rồi trộn đều.

- Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chảo. Chờ đến khi dầu nóng múc từng muỗng nhỏ hỗn hợp trên vào chiên cho tới khi chín vàng thì vớt ra.

- Bước 3: Chờ bánh nguội, bạn cho bánh ra đĩa và trang trí tùy ý thích.

Đem cơm nguội trộn với thứ này rồi chiên, trong mềm ngoài giòn rụm, ăn là mê - 4

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/dem-com-nguoi-tron-voi-thu-nay-roi-chien-trong-...

Cơm nguội bảo quản trong tủ lạnh được bao nhiêu ngày?

Chỉ nên giữ cơm nguội trong tủ lạnh tối đa 24 tiếng và hâm nóng 1 lần.

Theo Quỳnh Chi (Đời sống & Pháp luật)

sự kiện Ẩm thực, nhà hàng